Lightspeed Studios của Tencent chia sẻ lộ trình phát triển 1 thập kỷ tới

Lightspeed Universe đổi tên để có hướng phát triển mới.
Đánh giá post

Tencent của Lightspeed Studios đã tiết lộ tầm nhìn của mình cho thập kỷ tiếp theo. Họ muốn tạo nên vũ trụ Lightspeed.

Đó là tất cả nhằm tạo điều kiện cho giai đoạn tăng trưởng và phát triển tiếp theo của ngành công nghiệp trò chơi cũng như kết nối chặt chẽ hơn người chơi và nhà phát triển trong một hệ sinh thái chia sẻ.

Giám đốc điều hành Jerry Chen cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển metaverse của Lightspeed, vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong các tiểu thuyết như Snow Crash và Ready Player One. Lightspeed thuộc sở hữu của Tencent, tiền thân là Lightspeed & Quantum Studios.

Lightspeed Universe đổi tên để có hướng phát triển mới.

Lightspeed Universe đổi tên để có hướng phát triển mới.

Lightspeed Universe là tầm nhìn tạo ra một hệ sinh thái kết nối người chơi và nhà phát triển trên toàn thế giới dựa trên những câu chuyện tuyệt vời, lối chơi tuyệt vời và công nghệ thế hệ tiếp theo.

Đồng phát triển các game bom tấn toàn cầu như PUBG Mobile (đồng phát triển với Krafton, Inc.) và Apex Legends Mobile (đồng phát triển với Electronic Arts). Lightspeed Studios đã cung cấp hơn 50 trò chơi PC và di động cho hơn 4 tỷ người dùng đã đăng ký trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Lightspeed Universe sẽ tạo ra một thế giới trải nghiệm mà người chơi có thể tận hưởng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nền tảng hoặc thiết bị, đồng thời là nơi các nhà phát triển có thể phát triển trò chơi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tầm nhìn này hỗ trợ thập kỷ tiếp theo của tăng trưởng và phát triển toàn cầu, được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư liên tục vào các tài năng đặc biệt, nghiên cứu và phát triển tiên tiến cũng như các nền tảng toàn cầu.

“Vũ trụ Lightspeed là một khái niệm tổng thể với việc nghiên cứu và phát triển là cốt lõi của nó” – Chen cho biết, trong một tuyên bố. “Được thúc đẩy bởi sự tích hợp giữa trải nghiệm kỹ thuật số và thế giới thực và được thúc đẩy bởi khả năng phát triển của Lightspeed, chúng tôi mong muốn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm tương tác đa nền tảng, đa văn hóa. Mục tiêu của chúng tôi là thu hút và truyền cảm hứng cho người chơi và nhà phát triển, đồng thời để lại ấn tượng tích cực và lâu dài cho các thế hệ tương lai”.

Hãng sẽ có nhiều dự án trong tương lai.

Hãng sẽ có nhiều dự án trong tương lai.

Lightspeed Universe sẽ có những thế giới mở đầy tham vọng dựa trên tài sản trí tuệ gốc và trải nghiệm thế hệ tiếp theo. Để khám phá cách IP của nó chuyển sang hoạt hình, TV và phim, Lightspeed Studios hôm nay đã công bố Lightspeed Pictures, một thương hiệu con mới nhằm tạo ra những trải nghiệm ngoài trò chơi.

Lightspeed Studios đã cập nhật tên và nhận diện thương hiệu của mình để nâng cao tầm nhìn và giúp người chơi và nhà phát triển dễ dàng hòa mình vào Lightspeed Universe. Lightspeed Studios hợp nhất các studio, trò chơi và nhân tài hiện có để tập trung vào tương lai, bao gồm việc phát triển các trò chơi mới cho thị trường console và PC.

Lightspeed Studios cũng đang nâng cấp cơ sở hạ tầng phát triển của mình để phát triển các trò chơi tốt hơn nhanh hơn với thiết kế tiên tiến và giá trị sản xuất chất lượng cao. Lightspeed Studios tiết lộ các trung tâm nghệ thuật và công nghệ chuyên dụng và giàu kinh nghiệm của mình, một phần của nền tảng phát triển toàn cầu, phục vụ Lightspeed và các đối tác.

lightspeed Lightspeed Universe tencent

Theo: Game4v

Facebook