LMHT: 2 tuần sau khi giải nghệ, EGO công khai báo giá ‘cày thuê elo’

EGO cho biết "sẽ không hối tiếc" về quyết định này.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau vài tuần kể từ khi chia tay đấu trường LMHT chuyên nghiệp, mới đây cựu tuyển thủ EGO bất ngờ báo giá “cày thuê elo” trên Facebook cá nhân.

Vào cuối Vòng Bảng VCS 2023 Hoàng Hôn, EGO bất ngờ thông báo giải nghệ trên Facebook cá nhân, điều này làm khá nhiều fan bất ngờ và tiếc nuối cho người đi rừng sinh năm 2002. Bởi xuyên suốt giai đoạn khoác áo Saigon Buffalo, EGO còn chưa được ra sân thi đấu dù chỉ 1 lần.

Sau khi chia tay đấu trường chuyên nghiệp, EGO đã thử sức ở vai trò streamer trong vài tuần vừa qua. Nhưng mới đây, cựu tuyển thủ này bất ngờ công khai báo giá “cày thuê elo” ngay trên Facebook của mình.

EGO cho biết"sẽ không hối tiếc" về quyết định này.

EGO cho biết “sẽ không hối tiếc” về quyết định này.

“Mọi người thông cảm, em đưa quyết định cho tương lai và sẽ không hối tiếc ạ.” – EGO chia sẻ thêm về quyết định khiến cộng đồng LMHT Việt Nam ngỡ ngàng.

Theo tìm hiểu, cách đây vài ngày chính EGO cũng đã lên YouTube chia sẻ về kế hoạch sẽ “cày thuê elo” của bản thân, nhưng mãi đến hôm nay khi anh công khai báo giá “cày thuê” thì thông tin mới thật sự lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT.

Thông báo chính thức của Ego về công việc và định hướng sắp tới!

Vào lúc này, cộng đồng theo dõi VCS cũng nổ ra không ít luồng ý kiến trái chiều. Trong đó, có ý kiến cho rằng EGO không thể thi đấu chuyên nghiệp nên cựu tuyển thủ này chỉ còn cách cày thuê để kiếm sống.

Cộng đồng LMHT đang nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều về việc EGO "cày thuê elo".

Cộng đồng LMHT đang nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều về việc EGO “cày thuê elo”.

Mặt khác, cũng có nhiều bình luận chỉ trích và cho rằng việc “cày thuê elo” sẽ chặn đứng con đường làm streamer của EGO. Nguyên nhân vì quyết định “cày thuê” có thể sẽ làm rất nhiều fan bỏ theo dõi và không còn quan tâm đến cựu tuyển thủ VCS này.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: LMHT: Bại trận trước GEN, T1 bị gửi xe tải đến trụ sở ở Hàn Quốc

cày thuê cựu tuyển thủ EGO Liên minh huyền thoại LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook