LMHT: 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett
Đánh giá post

Draven

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett

Sett là một Hỗ Trợ máu mặt ngay từ đầu trận trong LMHT, vì thế phong cách chơi của anh ta là đánh tất tay. Thật tuyệt vời vì Draven cũng là một vị tướng xông pha như vậy, do đó cặp đôi này phối hợp với nhau rất tốt. Sett có thể bắt đầu trò chơi bằng cách đi đến bụi cây thứ ba ở đường dưới, đợi ở đó cùng với Draven, chỉ cần vậy thôi cả hai đã thuận lợi có chiến công đầu.

Aphelios

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett_1

Aphelios khá khó chơi ở giai đoạn đầu game. Sát thương của anh ta ở mức trung bình và bộ vũ khí của anh ta không mấy hoàn hảo ở giai đoạn đầu trận. Đó là lý do tại sao anh ta cần được trông nom hoặc hỗ trợ hết sức mình với áp lực lớn trong giao tranh để Aphelios có khoảng thời gian farm yên bình hoặc lấy mạnh hỗ trợ từ đồng đội của mình.

XEM THÊM: LMHT: Nhuộm ‘vàng’ bản đồ ARAM với custome map tuyệt đẹp

Kai’sa

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett_2

Với việc Sett là một vị tướng có thể kéo kẻ thù về phía mình, giúp đồng minh dễ dàng gây sát thương , điều đó càng cho thấy anh ta kết hợp tuyệt vời với Kai’sa vì Q của Kai’sa hoạt động rất tốt nếu như kẻ thù bị cô lập, có nghĩa là kẻ thù bị Sett bắt lại sẽ nhận thù nhận toàn bộ sát thương từ Cơn Mưa Icathia của cô ấy.

Kalista

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett_3

Kể từ khi mùa giải LMHT 11 bắt đầu, Kalista từng bị đánh giá khá thấp khiến độ phổ biến của cô ấy giảm đáng kể. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Sett, Kalista dường như trở nên có tiếng nói hơn, Kalista thực sự kết hợp rất tốt với Sett vì khả năng tham gia và lao vào của họ rất tốt. Khi cả hai đều có được chiêu cuối ở cấp 6, bộ đôi này sẽ có thể ‘hoá chaos’ cực mạnh.

Ashe

LMHT 5 Xạ Thủ có cơ hội thắng đường cực cao khi đi cùng Sett_4

Ashe có thể liên tục làm chậm kẻ địch, giúp Sett có nhiều sự đa dạng trong cách lên đồ. Có nghĩa là Sett có thể bỏ qua các vật phẩm cung cấp cho anh ta tốc độ di chuyển và thay vào đó tập trung vào các vật phẩm giúp anh ta có sức mạnh chống chịu bền bỉ hơn. Ashe chỉ cần tung vài đòn tấn công làm chậm kẻ địch Sett đã có thể lao lên bắt kịp hắn ta.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook