LMHT: Bị ‘ném đá’ quá nhiều, VCS ra mắt video ‘cứu cánh’ các BLV mới

BLV Bá Điền là cái tên được nhắc đến rất nhiều bởi cộng đồng LMHT trong mùa giải VCS vừa rồi.
Đánh giá post

Sau một thời gian bị chỉ trích khá nhiều trên các buổi phát sóng LMHT trực tiếp, ban tổ chức VCS đã ra mắt một video về các BLV của giải đấu này.

Như nhiều game thủ LMHT Việt Nam đã biết, thời gian vừa qua giải đấu VCS đã được đưa trở về với sự quản lý của Riot Games, “công ty làm nhạc” này cũng đã đưa ra khá nhiều thay đổi đối với giải đấu VCS Mùa Xuân 2023, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến dàn bình luận viên mới của giải đấu.

Sau khi dàn nhân sự mới góp mặt tại bàn bình luận của VCS, đã có một số cái tên mới bị réo tên bởi cộng đồng LMHT. Điển hình như những trận đấu VCS hoặc gần nhất là MSI 2023, những BLV mới của VCS thường xuyên bị kênh chat chê bai, chỉ trích, thậm chí có người còn lăng mạ và công kích với những lời lẽ tiêu cực.

BLV Bá Điền là cái tên được nhắc đến rất nhiều bởi cộng đồng LMHT trong mùa giải VCS vừa rồi.

BLV Bá Điền là cái tên được nhắc đến rất nhiều bởi cộng đồng LMHT trong mùa giải VCS vừa rồi.

Vậy là mới đây, kênh YouTube VCS LMHT đã chia sẻ một video mới với nội dung nói về những BLV của giải đấu này.

Người truyền lửa cũng cần được thắp lửa – Khánh Hiệp Izumin, Đức Mạnh Melody | #TheDrinkTalk 06

Trong video, đến cả BLV Hữu Trung – cái tên được khá nhiều fan LMHT yêu thích hiện tại cũng thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm của bản thân. Anh cho biết mình từng bị khán giả chê rất nhiều như nói to, nói không rõ từ, nói vấp nhiều,…

Tuy nhiên, thay vì nản chí thì BLV Hữu Trung đã tự mình tìm cách khắc phục vấn đề bằng sự chuẩn bị tỉ mỉ của bản thân, anh tập đọc tên tuyển thủ ngay trước trận đấu và còn nỗ lực cải thiện nhiều vấn đề khác bằng cách của bản thân. Do đó, cộng đồng LMHT dần có cái nhìn tốt hơn về BLV này, thậm chí cho rằng anh là một trong những BLV có sự “lột xác” lớn nhất tại VCS.

"Pelu" cũng nhắc đến vấn đề của các BLV và đưa ra ví dụ khá rõ ràng là anh chàng Hữu Trung.

“Pelu” cũng nhắc đến vấn đề của các BLV và đưa ra ví dụ khá rõ ràng là anh chàng Hữu Trung.

Ngoài những nhân vật trong video, một BLV nổi tiếng khác – Hoàng Luân cũng từng nói về vấn đề này. “Pelu” cho biết 1 mùa giải dường như là quá ngắn để chỉ trích một BLV quá nặng lời, anh cũng lấy ví dụ là chính BLV Hữu Trung từng bị rất nhiều khán giả chê bai, vậy nhưng trải qua một thời gian nỗ lực thì “Trung rapper” lại là cái tên được fan cực kỳ yêu thích, đặc biệt là tại giải đấu như LPL.

Qua video do VCS chia sẻ, thông điệp mà ban tổ chức giải đấu muốn gửi đến cộng đồng LMHT đã được bộc lộ rõ thông qua tiêu đề: “Người truyền lửa cũng cần được thắp lửa”. Vậy nên, có lẽ ban tổ chức hi vọng cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ cho các BLV mới của giải đấu này có thêm nhiều thời gian để phát triển.

Xem thêm: MSI 2023: JDG đánh bại BLG với kết quả 3-0, C9 hạ gục GG để tiến vào vòng trong gặp GEN

Bá Điền bình luận viên BLV Hữu Trung LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook