LMHT: Cách lên đồ Garen ‘on hit’ – bổ cả thế giới trong Võ Đài

LMHT Cách lên đồ Garen 'on hit' - bổ cả thế giới trong Võ Đài
Đánh giá post

Chắc có lẽ thuật ngữ ‘ngưỡng máu tử’ đã làm bạn không ngừng ám ảnh với vị tướng Garen trong thời gian vừa qua, tuy nhiên, sự bá đạo của Garen không chỉ dừng lại ở ba từ đó. Chàng dũng sĩ của Demacia này còn có một sức mạnh tiềm ẩn đó là có thể ‘gặt đầu’ bất cứ một kẻ địch nào khi lên build đồ kiểu ‘ADC’ này trong LMHT.

LMHT Cách lên đồ Garen'on hit' - bổ cả thế giới trong Võ Đài

LMHT: Cách lên đồ Garen ‘on hit’ – bổ cả thế giới trong Võ Đài

Mới đây, Riot vừa cho ra mắt một chế độ 2v2v2v2 vô cùng thu hút, tại đấu trường này, bạn chỉ có thể chọn duy nhất một người bạn đồng hành để có thể cùng nhau hạ gục 6 kẻ địch còn lại trên đấu trường này. Bài toán dành cho bạn là, phải pick lock những cặp đôi có khả năng ‘đánh nhanh thắng nhanh’, có chiến thuật rõ ràng để xử lý kẻ địch trước khi vòng bo thu hẹp. 

XEM THÊM:  LMHT: Các ‘main Aatrox’ khẳng định rằng sức mạnh tốt nhất của hắn là ‘hồi máu’

Đến với Garen, người chơi LMHT không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao để pick những cặp tướng all in kẻ địch nhanh chóng, mà chỉ cần lựa ngay đống đồ full sát thương này thôi đã có thể giúp Garen ‘tiễn bay màu’ những kẻ địch khó khằn một cách nhanh chóng trong game mode này rồi.

Full trang bị sẽ là Đao Tím, Giày Cuồng Nộ, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Gươm Suy Vong, Lời Nhắc Tử Vong. Ba combo Súng Hải Tặc, Vô Cực, Gươm Suy Vong sẽ giúp Garen bonus được hàng tấn damage, Đao Tím, Lời Nhắc là hai trang bị tình huống để khắc chế các con bài Pháp Sư khó chịu và có khả năng hồi máu vượt trội. 

LMHT Cách lên đồ Garen 'on hit' - bổ cả thế giới trong Võ Đài_3

XEM THÊM: LMHT: Slayder cuối cũng cũng được ra thế giới, nhưng là ở LoL Esports

Chỉ cần có được set đồ ‘vạn kiếm quy tông’ này thôi, Garen có thể bổ cả thế giới, không ngán bố con thằng nào trong chế độ Võ Đài mới này. Cùng nhau ‘pick lock’ Garen vào quẩy với giáo án này để đạt được nhiều thành công các bạn nhé!

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook