LMHT: Người chơi muốn ông lớn Riot nerf sức mạnh của Heimerdinger vì các tháp pháo bất tử

heimerdinger liên minh huyền thoại
Đánh giá post

Nhiều người chơi cho rằng những bản cập nhật mới của LMHT, ĐTCL luôn là một trong những chế độ tốt mà họ nhận được trong nhiều năm qua, nhưng vẫn còn nhiều điều cần khắc phục. Một trong số đó là việc người chơi LMHT đã quá mệt với trong việc ‘mài giũa’ các trụ của Heimerdinger.

Theo đó, người chơi cho biết vấn đề cốt lõi là các tháp của Heimerdinger quá mạnh, không hề chết sau khi bị sụp đổ.

heimerdinger liên minh huyền thoại

Trong LMHT, người chơi sẽ đối mặt với một đội gồm hai người khác nhau trên nhiều bản đồ mới. Sau khi sụp đổ xảy ra, người chơi buộc phải vào trung tâm của bản đồ. Nó hoạt động như chiếc nhẫn trong Apex Legends khi mà bất kỳ ai bị bắt ở ngoài vùng an toàn sẽ nhận về sát thương lặp đi lặp lại cho đến khi họ quay trở lại bên trong hoặc chết.

Khi mà Heimerdinger sử dụng các kỹ năng Q của mình, tháp Tiến Hóa H-28 G sẽ được đặt trên khắp bản đồ. Điều này thông thường có thể quản lý được dù đây là một nhân vật có meta thứ hạng cao nhưng trong thời gian thu gọn, anh ta vẫn không nhận chút sát thương nào.

Điều này có nghĩa nếu như bạn đối đầu với bất kỳ Heimerdinger thì bạn đều rơi vào thế bất lợi, do đó những người chơi LMHT muốn các trụ ‘cực độc’ của hắn bị giảm đi sức mạnh, để chúng nhận sát thương thiêu đốt khi ở ngoài Sụp Đổ.

heimerdinger liên minh huyền thoại 2

Nhưng trong bản vá mới nhất của Arena, thật không may Heimerdinger lại không hề bị nerf đi sức mạnh. Do đó trụ của anh ta vẫn được xem là mối đe doạ hiện tại đối với bất kỳ ai đối đầu với vị tướng này.

Không chỉ Heimerdinger có được ‘quyền năng’ này mà Zyra cũng có những cây mạnh mẽ hoạt động theo một cách tương tự và cũng giống như Heimerdinger, Zyra cũng được hy vọng sẽ giảm đi sức mạnh.

Thật không may nếu như bạn đang trong cuộc chiến với những nhà vô địch này thì nên sớm chấp nhận một bàn thua. Còn nếu bạn pick những vị tướng này thì nó gần như một chiến thắng miễn phí mà Arena dành cho bạn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc chạm trán với Heimerdinger, hãy chia sẻ với SharingFunVN.com và theo dõi nhưng thông tin mới nhất về game nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook