LMHT: Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI

LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI_4
Đánh giá post

Cộng đồng game thủ LMHT có lẽ đã không lạ gì với hệ thống Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phổ biến trong thời gian gần đây, những bàn tay của công nghệ này ngày càng khiến mạng xã hội phải xuýt xoa vì những tác phẩm tuyệt đẹp mà nó mang lại. Chỉ cần dựa vào vài dòng mô ta hoặc một hình ảnh minh hoạ, AI có thể tạo nên những tác phẩm chân dung điêu luyện, trông ảo diệu nhưng lại rất có hồn, thậm chí có nhiều sản phẩm giống hệt như người thật.

LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI_4

Dĩ nhiên, các dân chơi thứ thiệt của tựa game LMHT không để nào bỏ qua ‘trend’ này được, vì thế họ không ngừng tạo ra những sản phẩm phiên bản AI lên người các tướng nữ của trò chơi và đạt được rất nhiều kết quả bất ngờ. Và trong dàn mỹ nhân thứ thiệt của tựa game MOBA nhà Riot Games, thì không thể nào thiếu vắng được Seraphine, vị tướng gây thương nhớ người hâm mộ bởi ngoại hình xinh đẹp của mình. 

LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI_6

Hình ảnh về mỹ nữ Seraphine của LMHT qua bàn tay của AI đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi ngỡ ngàng. AI tái tạo lại vị tướng này một cách vô cùng chân thực, thậm chí nhiều người còn khó phân biệt giữa phiên bản ‘AI art’ và phiên bản cosplay của người thật. 

LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI

XEM THÊM: LMHT: Pháp Sư Dùng Mực – tướng sắp ra được lấy cảm hứng từ con game 20 năm tuổi?

LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI_2
LMHT Chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt đỉnh của Seraphine của hoạ sĩ AI_1

Và trong thời gian tới, chắc chắn công nghệ này sẽ tiếp tục phát triển và lan rộng, những sản phẩm được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo này khiến cho fan hâm mộ cảm thấy phát cuồng, không chỉ riêng LMHT, những tựa game khác như Liên Quân, Genshin, Valorant cũng được cộng đồng hưởng ứng không kém. Có thể thấy, công nghệ ngày càng phát triển thì những tự game MOBA như LMHT càng có nhiều chủ đề, yếu tố mới để sáng tạo.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha.

Theo: MGN.vn

Facebook