LMHT: Pháp Sư Dùng Mực – tướng sắp ra được lấy cảm hứng từ con game 20 năm tuổi?

LMHT Pháp Sư Dùng Mực - tướng sắp ra được lấy cảm hứng từ con game 20 năm tuổi
Đánh giá post

LMHT thời gian gần đây hoạt động vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, một phần trong đó la sự chú ý của người chơi đổ dồn vào lớp tướng sắp sửa ra mắt. Trong Lộ Trình Phát Triển Tướng của Riot, có rất nhiều gương mặt đang chuẩn bị debut tại đấu trường, đặc biệt trong số đó, có một nhân vật thu hút cộng đồng bởi bộ kỹ năng mới lạ của mình, chính là tướng Pháp Sư Dùng Mực.

LMHT Pháp Sư Dùng Mực - tướng sắp ra được lấy cảm hứng từ con game 20 năm tuổi

Chắc hắn, nếu như là fan cứng của tựa game LMHT thì chắc chắn sẽ biết đến cái tên Big Bad Bear – một thánh nhân chuyên leak thông tin của trò chơi này và độ uy tín của anh ta được game thủ trên cả thế giới công nhận. Youtuber này thường xuyên đưa ra những thông tin, tin đồn có tính xác thực đến 80-90%, thậm chí nhiều cái Riot còn chưa công bố thì người này đã đem nó ra phân tích trên kênh của mình. 

XEM THÊM: LMHT: Đứng hình trước siêu phẩm ‘art’ trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp

Tiếp đến lần này, thông tin mà Bear mang đến cho chúng ta liên quan đến vị tướng mới của LMHT – Pháp Sư dùng mực có xuất thân từ Ionia. Với ngoại hình nhỏ bé cùng cây bút ‘quá cỡ’ so với thân hình, ta có thể dễ dàng thấy được đó chính là vũ khí và sức mạnh chính của nhân vật này, bộ combo của tướng được người chơi đồn đoán rất nhiều, có người cho rằng bút sẽ là vũ khí, nhưng lại có nhiều người cho rằng mực mới chính là vũ khí của vị tướng này.

Ý tưởng ban đầu của Riot Games cũng là để vị tướng này tự vẽ ra kỹ năng của mình, tuy nhiên sau vài lần thấy nó không được khả thi, nên đã đổi lại thành vẽ ra hướng di chuyển của luồng sát thương. Không những vậy, vị tướng này còn có thể vẽ được cả ‘địa hình’ trên bản đồ khu vực Summoner’s Rift, bằng chiêu cuối của mình, tin tức  vô cùng thú vị này đều được Big Bad Bear cung cấp trong loạt video của mình. 

LMHT Pháp Sư Dùng Mực - tướng sắp ra được lấy cảm hứng từ con game 20 năm tuổi

Đặc biệt hơn là, Riot Games đã tái hiện điều này khi lấy cảm hứng từ một tính năng lâu đời trong Okami, Okami là tựa game đã ra mắt được gần 20 năm tuổi, nó trình làng lần đầu vào 2006 và đặc biệt thành công với tính năng vẽ ra địa hình này này.

Tóm lại, đây là những thông tin được người đưa tin Big Bad Bear xác nhận và chưa có bất cứ lời khẳng định nào từ Riot Games, vì thế ngay khi cha đẻ LMHT chưa lên tiếng thông báo thì tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi. Vì vậy, đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha.

Theo: MGN.vn

Facebook