LMHT: Cộng đồng kêu gọi Riot xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Đánh giá post

Những trang bị Thần Thoại được người chơi cho là đang hạn chế tính sáng tạo trong lối lên đồ trong LMHT.

Đã một vài năm kể từ khi các trang bị Thần Thoại (Mythic items) được giới thiệu trong LMHT. Dù mới mẻ, nhưng người chơi đang bắt đầu cảm thấy nhàm chán vì sự thiếu giá trị và không liên quan của chúng. May mắn thay, những than phiền trong cộng đồng gần đây đã được Riot Games để mắt đến và có giải pháp trong tương lai.

LMHT: Cộng đồng kêu gọi Riot xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Cùng với việc đổi mới giao diện cửa hàng, các trang bị Thần Thoại được thêm vào vào những ngày đầu của mùa giải 2021 của LMHT như một cách để người chơi khám phá nhiều phong cách lên đồ xoay quanh những trang bị này.

Tuy nhiên, khi meta bắt đầu thay đổi liên tục, người chơi dần nhận ra hệ thống trang bị Thần Thoại khộng thật sự giúp ích và liên quan đến tính sáng tạo trong lối chơi. Thay vào đó, chúng đã trở thành một trở ngại, và người chơi muốn chúng được thay đổi hoặc biến mất mãi mãi, đặc biệt là những người tham gia phản đối trên Reddit vào ngày 30 tháng 7.

LMHT: Cộng đồng kêu gọi Riot xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

Nhiều trang bị đã được thay đổi hoặc mang trở lại trong Bản cập nhật Liên Minh số 13.10, nhưng không đủ để khiến việc mua những món đồ Thần Thoại trở nên đáng giá, người chơi cho biết, vì chúng hạn chế các lựa chọn xây dựng và không thêm đủ giá trị. Sự thật rằng tính “bắt buộc” của chúng cũng làm phiền khá nhiều người chơi.

Tuy nhiên, may mắn là đội cân bằng Riot đã nhận thức được vấn đề với các món đồ Thần Thoại và đã đang tìm kiếm giải pháp.

Giám đốc cân bằng Riot, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, đã đề cập đến chính vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với Broken By Concept cách đây một tuần, đề xuất rằng các trang bị Thần Thoại không hoạt động theo cách mà Riot đã dự định và không mang đến những lựa chọn mà người chơi mong đợi. Tóm lại, các nhà phát triển cũng khá không hài lòng với các trang bị Thần Thoại và muốn thực hiện một số thay đổi trong tương lai.

Rất tiếc là chúng ta không biết khi nào chúng ta có thể thấy các thay đổi về hệ thống Thần Thoại xuất hiện trong LMHT. Nhưng chúng ta đã biết ít nhất nhà phát triển cũng đã cảm thấy không hài lòng với meta hiện tại.

Xem thêm: LMHT: Aatrox thật sự đã quay trở lại ở bản 13.14

13.14 eSports LMHT trang bị thần thoại

Theo: Game4v

Facebook