LMHT: Điều gì giúp Poppy thống trị meta qua hơn 4 phiên bản?

5/5 - (21 bình chọn)

Poppy đang có màn thể hiện tốt ở nhiều vị trí qua 4 phiên bản của LMHT trong các trận đấu Xếp Hạng.

Rất nhiều người chơi LMHT thường bị cuốn vào việc mù quáng theo các loại meta đang thịnh hành, đến mức họ không thể nhận ra rằng có một vị tướng đang có màn thể hiện vô cùng xuất sắc. Ở đây, SharingFunVN đang nhắc đến trường hợp của Poppy qua 4 phiên bản nhưng không có dấu hiệu bị giảm sức mạnh.

LMHT: Điều gì giúp Poppy thống trị meta qua hơn 4 phiên bản?

Poppy có màn thể hiện tốt qua nhiều phiên bản

Theo trang thống kê của Liên Minh Huyền Thoại, U.GG, từ khi phiên bản 13.13 được tung ra, Poppy đã là một trong những lựa chọn hàng đầu cho cả vị trí Rừng và Hỗ trợ. Từ phiên bản này đến phiên bản khác, vị tướng này đã giữ tỷ lệ thắng tối thiểu là 52% ở cả hai vị trí này với tỷ lệ chọn cũng ấn tượng từ 7% đến 10% trong mức rank Lục Bảo.

LMHT: Điều gì giúp Poppy thống trị meta qua hơn 4 phiên bản?

Tỷ lệ thắng của Poppy luôn ở mức tốt qua nhiều bản câp nhật

Hầu hết người chơi xây dựng Poppy như một tướng Chống Chịu ở vị trí Đường Trên với điểm ngọc Quyền Năng Bất Diệt đồng thời một số trang bị giàu sát thương như Búa Rìu Sát Thần, Giáp Lửa, Giáp Liệt Sĩ. Còn nếu sử dụng Người Giữ Búa ở vị trí Hỗ Trợ, bạn có thể chuyển sang ngọc Dư Chấn và trang bị Giáp Vai Nguyệt Thần để giúp đội bạn có nhiều sát thương hơn.

Theo thời gian, Poppy đã dần trở nên ngày càng phổ biến như một lựa chọn mạnh mẽ trong các trận đấu Xếp Hạng, với tỷ lệ cấm vị trí của cô ấy đã tăng đến 6,3% trong phiên bản 13.16.

Lần cuối cùng mà vị tướng Yordle này được tăng sức mạnh là từ bản 13.8, với việc tăng sát thương kỹ năng Q và khả năng chống chịu của kỹ năng W. Trước đó, Poppy đã được đề cập trong ghi chú phiên bản 12.16 khi Riot Games thực hiện các điều chỉnh giảm sức mạnh của Người Giữ Búa trong vai trò Đi Rừng

Cho đến hiện tại,  Poppy vẫn có thể đảm nhận vai trò rừng, nhưng thời hoàng kim như mùa giải 12 đã chính thức đi qua. Tuy nhiên, nếu dùng ở Đường Trên hay Hỗ Trợ, đây vẫn là vị tướng đáng sử dụng để giành chiến thắng.

Xem thêm: LMHT: Riot chấm dứt combo Pháp Sư Dao Điện Statikk ở bản 13.17

13.16 eSports LMHT Poppy

Theo: Game4v

Facebook