LMHT: Fan cho rằng Palette đã để ‘lộ hint’ trong việc ký hợp đồng với GAM Esports

Palette cho biết anh đã "xin việc thành công".
Đánh giá post

Cách đây ít giờ, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được dịp bàn tán xôn xao khi Palette thông báo anh đã “xin việc thành công” ngay giữa mùa giải VCS.

Những ngày vừa qua, SBTC Esports và Palette đã trở thành hai cái tên được nhắc đến bởi đông đảo fan LMHT Việt Nam. Trong đó thì rất nhiều người tò mò về số phận của “Gà Hồng” tại VCS cũng như bến đỗ mới của Palette.

Cho đến hôm nay, nhiều fan cho rằng Palette đã để “lộ hint” việc ký hợp đồng cùng với nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports.

Palette cho biết anh đã "xin việc thành công".

Palette cho biết anh đã “xin việc thành công”.

Chi tiết hơn về bản “hợp đồng tin đồn” này, mới đây Palette đã chia sẻ trên Facebook cá nhân với dòng chữ “xin việc thành công”, vậy nên nhiều fan đồn đoán Palette đã tìm được bến đỗ mới ngay trong mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn.

Cùng lúc này, ông chủ của GAM Esports – TK Nguyen cũng chia sẻ anh đang có một chuyến đi “bí mật” cùng với thành viên “từng chiêu mộ Slayder” của đội tuyển này. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng TK Nguyen chỉ đang đem cúp “cho VCS LMHT mượn vài hôm”, đây cũng là thông tin được fanpage GAM Esports chia sẻ trên story Facebook.

LMHT: Fan cho rằng Palette đã để ‘lộ hint’ trong việc ký hợp đồng với GAM Esports

Ngoài ra, vào lúc này thì cũng có một số người hâm mộ chia sẻ hình ảnh cho thấy GAM Esports đã ký hợp đồng cùng Palette đến ngày 20/11/2023. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải thông tin chính thức đến từ GAM hay Palette.

LMHT: Fan cho rằng Palette đã để ‘lộ hint’ trong việc ký hợp đồng với GAM Esports

Trở lại với VCS, dù GAM Esports vẫn đang có những màn trình diễn tương đối ấn tượng, vậy nhưng có không ít ý kiến cho rằng Zin là mắt xích yếu của đội tuyển này. Nguyên nhân vì ngoài những vấn đề liên quan đến bể tướng, Zin cũng bị nhận xét là không có nhiều màn hỗ trợ ăn ý với Slayder.

Palette từng thi đấu cho GAM Esports vào năm 2020.

Palette từng thi đấu cho GAM Esports vào năm 2020.

Còn về phần Palette, nếu thực sự trở lại khoác áo GAM thì đây sẽ là một bản hợp đồng khá thuận lợi với cựu tuyển thủ SBTC Esports. Bởi Palette đã có kinh nghiệm thi đấu cùng Slayder nên sẽ không tốn nhiều thời gian để thích nghi, đặc biệt GAM Esports cũng có khả năng rất cao sẽ đưa Palette đến với CKTG 2023.

Tuy nhiên, để biết được thông tin chuyển nhượng chính thức của Palette thì cộng đồng LMHT vẫn phải đợi đến khi tuyển thủ này và đội tuyển của anh chính thức lên tiếng.

Xem thêm: LMHT: Từng ‘censor’ skin vì sexy, giờ máy chủ Trung Quốc lại ra mắt hình ảnh ‘out trình’ bản gốc

Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT palette tin chuyển nhượng vcs VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook