LMHT: Game thủ bàng hoàng khi lối chơi Ashe Vọng Âm Helia ‘siêu ung thư’ quay lại

LMHT Game thủ bàng hoàng khi lối chơi Ashe Vọng Âm Helia ‘siêu ung thư’ quay lại_1
5/5 - (9 bình chọn)

Vào phiên bản 13.10 của LMHT, bên cạnh rework lại list items Xạ Thủ, Riot Games đã tiện tay cho ra mắt loạt bị Thần Thoại mới cho lớp tướng Hỗ Trợ, Vọng Âm Helia chính là một trong số đó. Đây là trang bị siêu hiệu quả khiến cho lớp tướng Hỗ Trợ như được lên mây trong những phiên bản kế tiếp.

Mặc dù là trang bị buff, nhưng một vị tướng như Ashe lại có tương tác rất tốt lên món đồ này, sở dĩ, Ashe có thể hoạt động hiệu quả với Vọng Âm Helia là vì cô nàng có thể kích hoạt bảng ngọc Suối Nguồn Sinh Mệnh liên tục thông qua việc ‘spam’ W và R lên đối phương. Vấn đề năng lượng cũng hoàn toàn được xử lý khi Ashe trang bị cho mình Trát Lệnh Đế Vương.

LMHT Game thủ bàng hoàng khi lối chơi Ashe Vọng Âm Helia ‘siêu ung thư’ quay lại_1

Không những vậy, Trát Lệnh giờ đây cũng không còn là món đồ Thần Thoại, nên có thể lên song song với Vọng Âm Helia, vì thế mới sản sinh ra một meta siêu ung thư như thế này.

XEM THÊM: LMHT: Riot nhanh chóng ‘đóng băng’ Alistar khi chiêu cuối giúp hắn ‘bất tử’

Nhận thức được sự mất cân bằng này, Riot Games đã có động thái bác bỏ hoàn toàn lối chơi này bằng cách xoá sổ hoàn toàn tương tác Suối Nguồn Sinh Mệnh lên Helia cũng như Ashe. Tưởng chừng sau khi bị ‘khai tử’, meta siêu ung thư này sẽ không còn cơ hội quay trở lại nữa, nhưng không, một lần nữa, Riot giáng một đòn siêu bất ngờ lên người game thủ bằng cách khôi phục lại cơ chế này, khuyến khích người chơi tiếp tục sử dụng Ashe Helia như một meta thú vị để leo hạng.

LMHT Game thủ bàng hoàng khi lối chơi Ashe Vọng Âm Helia ‘siêu ung thư’ quay lại

Thông báo căng cực này đã khiến cộng đồng người chơi đứng ngồi không yên và tỏ ra khó hiểu trước tâm tư cũng như suy nghĩ của nhà phát hành game. Bên cạnh đó, đây lại là tin mừng đối với những người chơi yêu thích lối chơi ‘cụt tay’ này, họ chuẩn bị được ‘spam’ lại lối chơi yêu thích của mình trong Summoner’s Rift.

Còn bạn thì sao? Bạn có thấy đây là một lối chơi thú vị không, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nha!

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm thông tin mới nhất về LMHT nha!

Theo: MGN.vn

Facebook