LMHT: Gumayusi tặng fan nữ quà làm cả khán đài LCK thích thú

T1 Gumayusi đã tặng luôn cho fan girl chiếc gối ôm cổ mà mình đem theo.
Đánh giá post

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của T1 tại LCK Mùa Hè 2023, Gumayusi đã khiến cho cộng đồng LMHT cực kỳ thích thú vì màn “fan service” của mình.

Trong ngày thi đấu vừa qua của LCK Mùa Hè 2023, T1 đã có một chiến thắng khá gian nan trước “super team” HLE với kết quả 2-1.

T1 2-1 HLE | THẮNG NHỌC NHẰN – T1 CÒN NHIỀU ĐIỀU CẦN GIẢI QUYẾT

Tuy nhiên, thứ được cộng đồng LMHT nhắc đến sau trận đấu không chỉ là chiến thắng của Quỷ Vương Bất Tử cùng đồng đội, mà có rất nhiều fan quốc tế bàn tán về màn “fan service” đầy bất ngờ của T1 Gumayusi.

Gumayusi gives fans his neck pillow

Cụ thể hơn, trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 2023, các thành viên T1 đã lần lượt tiến xuống sân khấu từ khán đài, nhưng thay vì “high five” hay chạm tay chào hỏi với fan, Gumayusi còn đột ngột tặng cho fan chiếc gối ôm cổ mà mình đem theo.

T1 Gumayusi đã tặng luôn cho fan girl chiếc gối ôm cổ mà mình đem theo.

T1 Gumayusi đã tặng luôn cho fan girl chiếc gối ôm cổ mà mình đem theo.

Ngay sau khi fan nữ may mắn nhận được chiếc gối, cô nàng đã lấy tay che mặt đi trước sự phấn khích của cả khán đài. Nhiều ý kiến cho rằng fan nữ này đã vui mừng đến bật khóc, nhưng cũng có fan cho rằng cô nàng chỉ che mặt lại vì quá ngại trước ống kính của LCK.

LMHT: Gumayusi tặng fan nữ quà làm cả khán đài LCK thích thú

Về phần Gumayusi, sau màn tặng quà đầy bất ngờ thì anh đã cùng T1 giành chiến thắng 2-1 trước HLE. Và ngay sau khi kết thúc trận đấu, Gumayusi cũng nhanh chóng lên Instagram, gửi lời cảm ơn fan: “Cảm ơn vì những món quà, đã lâu rồi không được gặp các bạn.”

Có thể thấy T1 vẫn đang giữ được sức hút khổng lồ trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung. Đặc biệt, nếu Gumayusi tiếp tục có những màn “fan service” như hiện tại, có lẽ vé theo dõi các trận đấu của T1 tại LCK trong thời gian sắp tới sẽ ngày càng khó sở hữu hơn.

Xem thêm: LMHT: Thua thảm trước GEN, KT còn lĩnh 2 án phạt vì mua trang bị đang bị Riot cấm

gumayusi LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1 T1 Gumayusi

Theo: Game4v

Facebook