LMHT: Hé lộ các Đa Sắc sẽ mở bán bằng Tinh Hoa Lam trong sự kiện lớn sắp tới

Chủ đề trang phục khá nổi tiếng của LMHT - K/DA ALL OUT cũng sẽ có nhiều Đa Sắc được mở bán bằng Tinh Hoa Lam.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo như những thông tin mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, cộng đồng LMHT có thể mua hàng trăm những mẫu Đa Sắc ở bản 13.17.

Như đã thông báo cách đây vài tuần, Riot Games đã lên kế hoạch đưa Cửa Hàng Tinh Hoa Lam trở lại LMHT ở bản cập nhật 13.17, dự kiến sẽ ra mắt ở các máy chủ chính thức vào ngày 30/08 sắp tới.

Vẫn như mọi khi, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam dự kiến sẽ có những vật phẩm độc đáo từ Biểu Tượng Kỳ Bí, Mẫu Mắt Kỳ Bí, trang phục Urfwick,… Nhưng thứ được cộng đồng LMHT mong đợi nhất vẫn là những Đa Sắc được mở bán bằng Tinh Hoa Lam.

Ở lần trở lại này, các Đa Sắc sẽ có giá 290 RP hoặc 2.000 Tinh Hoa Lam. Cộng đồng game thủ có thể “săn” những mẫu Đa Sắc đẹp mắt dành cho những trang phục mà mình yêu thích nhất.

Essence Emporium 2023 – All Blue Essence Chromas

Trong đó, ngoại trừ những trang phục vừa được ra mắt cách đây không lâu như chủ đề Tinh Võ Sư, Tiên Hiệp 2023, Hắc Họa,… thì cộng đồng LMHT có thể sở hữu khá nhiều Đa Sắc của những trang phục trong các chủ đề như Hỏa Ảnh, Hoa Linh Lục Địa, Vệ Binh Tinh Tú, Tiệc Bể Bơi, Cao Bồi, Hiểm Họa Không Gian, K/DA ALL OUT, True Damage,…

Chủ đề trang phục khá nổi tiếng của LMHT - K/DA ALL OUT cũng sẽ có nhiều Đa Sắc được mở bán bằng Tinh Hoa Lam.

Chủ đề trang phục khá nổi tiếng của LMHT – K/DA ALL OUT cũng sẽ có nhiều Đa Sắc được mở bán bằng Tinh Hoa Lam.

Dù chưa thông báo chi tiết về thời gian kết thúc sự kiện Cửa Hàng Tinh Hoa Lam, nhưng theo như những sự kiện trong quá khứ thì cửa hàng này sẽ mở trong khoảng 2 tuần. Bởi vậy, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam khả năng cao sẽ kết thúc khi bản cập nhật 13.18 được ra mắt vào giữa tháng 9.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ các chế độ solo ARURF, ARAM cùng nhiều tính năng mới

Chroma Cửa Hàng Tinh Hoa Lam đa sắc Essence Emporium event Liên minh huyền thoại LMHT skin Sự kiện

Theo: Game4v

Facebook