LMHT: Hé lộ tướng mới Naafiri, Briar – sinh vật thần thoại từ Noxus và nghệ sĩ Ionia

Teaser mới nhất về tướng mới Naafiri.
Đánh giá post

Riot Games đã bật mí với cộng đồng LMHT khá nhiều điều về những vị tướng sắp được ra mắt trong năm 2023 từ cốt truyện, giới tính cho đến xuất thân.

Như đã hứa cách đây một tuần, Riot Games đã chính thức chia sẻ lộ trình phát triển thưởng trong năm 2023 với nhiều thông tin thú vị về những vị tướng mới. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm mặt những vị tướng mới của LMHT nhé.

Naafiri

Teaser mới nhất về tướng mới Naafiri.

Teaser mới nhất về tướng mới Naafiri.

Giống như lời bật mí cách đây vài tháng, Naafiri sẽ là một tướng sát thủ. Trong lần chia sẻ này, Riot Games cho biết Naafiri sẽ là một sát thủ tập trung vào những cuộc đi săn lùng con mồi. Nhưng Naafiri sẽ không phải dạng tướng lao vào “khô máu” bất kể tình huống. Thay vào đó, vị tướng sát thủ này cần người chơi sử dụng “những kiến thức ở đẳng cấp cao về tựa game này để biết được khi nào nên đi săn và khi nào nên giữ vị trí tốt” – Riot Games chia sẻ.

Hiện tại, “công ty làm nhạc” cũng đang xem xét và đánh giá lại về sự tác động của Naafiri với những công nghệ mới liên quan đến cô nàng này. Đồng thời, Riot Games cũng đang có những điều chỉnh để cân bằng yếu tố vĩ mô của Naafiri.

Briar

Vị tướng mới đến từ Noxus khả năng cao sẽ là một sinh vật thần thoại.

Vị tướng mới đến từ Noxus khả năng cao sẽ là một sinh vật thần thoại.

Theo chia sẻ, ban đầu Naafiri có một bộ kỹ năng khác với hiện tại, tuy nhiên Riot Games đã xem xét lại và đưa nó cho Briar. Nguyên nhân vì Riot thấy nó phù hợp với tướng dạng đấu sĩ hơn là sát thủ.

Ngoài ra, Briar có khả năng là một sinh vật thần thoại, cô nàng thỉnh thoảng cũng đói đến mất kiểm soát và nuốt chửng những kẻ xứng đáng bị như vậy.

“Nhưng may mắn cho toàn thể Noxus, hiện tại Briar đã học được cách phân biệt giữa bạn và thù, cô cũng đã phần nào kiểm soát được cơn đói của mình.” – Riot Games hé lộ về khu vực mà Briar xuất hiện trong vũ trụ LMHT.

Nghệ sĩ từ Ionia

Tương tự như các thông tin rò rỉ từ trước đấy, vị tướng mới với “chất nghệ sĩ” sắp được ra mắt sẽ có liên quan đến khu vực Ionia. Vũ khí của anh chàng này là một cây cọ vẽ, Riot dự kiến sẽ đưa vị tướng mới này ra đường giữa.

Ngoài ra, Riot Games không hé lộ gì nhiều về bộ kỹ năng hay tên tuổi của anh chàng này. Tuy nhiên, Riot Games đã đề cập đến một số vấn đề như “khuôn mặt buồn bã như thể đã trải qua một quá khứ tồi tệ, người nghệ sĩ bị tra tấn,…” Vậy nên khả năng cao nghệ sĩ Iona này sẽ có một quá khứ đau thương cũng như một cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Skarner

LMHT: Hé lộ tướng mới Naafiri, Briar – sinh vật thần thoại từ Noxus và nghệ sĩ Ionia

Tính đến hiện tại, dự án làm lại Skarner đã bắt đầu từ khá lâu rồi nhưng Riot Games cho biết họ vẫn chưa hoàn thiện được vị tướng này, thậm chí còn rất nhiều điều vẫn chưa thể thử nghiệm.

Do đó, Riot Games sẽ cung cấp thêm cho cộng đồng LMHT thông tin về Skarner vào cuối năm.

Jax

Bậc Thầy Vũ Khí của LMHT sẽ được làm lại hình ảnh trong thời gian sắp tới.

Bậc Thầy Vũ Khí của LMHT sẽ được làm lại hình ảnh trong thời gian sắp tới.

Thời gian gần đây, Jax đã được làm lại kỹ năng và cũng đã trở thành một cái tên rất mạnh mẽ trong meta. Nhưng theo Riot Games, như vậy là chưa đủ với Bậc Thầy Vũ Khí, “công ty làm nhạc” đang lên kế hoạch để làm lại VO, VFX và một số hình nền của Jax trong tương lai gần.

Xem thêm: LPL ‘trash talk’ tại MSI 2023: JDG knight ‘cosplay’ Doublelift tuyên bố phần còn lại là ‘rác’

Briar ionia Jax Liên minh huyền thoại LMHT lộ trình phát triển tướng naafiri noxus Riot riot games Skarner Tướng mới

Theo: Game4v

Facebook