LMHT: HLV Ren úp mở ‘bằng chứng bán độ’ của tuyển thủ A* thuộc Team Secret

Đánh giá post

Ngay sau khi HLV Ren chia sẻ bức ảnh về đoạn tin nhắn đáng ngờ, cộng đồng LMHT Việt Nam đã nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Xuyên suốt mùa giải vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã nổ ra không ít các cuộc thảo luận về vấn đề bán độ, cá độ kết quả thi đấu. Nguyên nhân vì SBTC Esports đã không được thi đấu trong mùa giải này, có rất nhiều tin đồn cho rằng “Gà Hồng” bị ban tổ chức VCS điều tra vì nghi ngờ bán độ.

Đến hôm nay, cựu HLV của SBTC Esports – Ren có động thái khiến nhiều fan hoang mang.

LMHT: HLV Ren úp mở ‘bằng chứng bán độ’ của tuyển thủ A* thuộc Team Secret

Cụ thể hơn, vào giữa đêm anh đã chia sẻ trên story Facebook: “Chết ** tụi m, tới số với t.”

Chỉ sau đó vài giờ, Ren tiếp tục chia sẻ một hình ảnh về một đoạn tin nhắn đáng ngờ.

Tin nhắn có nhắc đến TS (Team Secret) và OPG (đã giải thể).

Tin nhắn có nhắc đến TS (Team Secret) và OPG (đã giải thể).

Dù vị HLV này đã che đi khá nhiều thông tin trong bức ảnh, vậy nhưng nhiều fan LMHT cho rằng đây là một cuộc hội thoại với mục đích bán độ. Bởi trong tin nhắn được chia sẻ, có khá nhiều thông tin liên quan đến việc ai “chết” (trong game) và đội tuyển nào thắng.

Đặc biệt, nhiều fan cho rằng tuyển thủ có tên bắt đầu bằng những chữ như A* thuộc TS (Team Secret) có liên quan ít nhiều đến vấn đề bán độ. Tuyển thủ A* được cho là đã vắng mặt tại giải đấu VCS trong thời gian gần đây.

Cùng với đó là 2 cái tên bắt đầu bằng chữ C* và P* của OPG (đội tuyển đã giải thể). Đồng thời, “Ngài Ren” cũng chia sẻ “continue, còn rất nhiều, ngày này cũng tới.” Vì thế, một số ý kiến cho rằng anh chàng này sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin trong thời gian sắp tới.

Những cái tên bị che trong hình ảnh mà HLV Ren chia sẻ đang khiến rất nhiều fan LMHT Việt Nam tò mò.

Những cái tên bị che trong hình ảnh mà HLV Ren chia sẻ đang khiến rất nhiều fan LMHT Việt Nam tò mò.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin chưa được xác thực bởi ban tổ chức VCS. Hơn nữa, chính HLV Ren cũng không “chú thích” gì về những cái tên được nhắc đến trong bức ảnh mà mình chia sẻ. Bởi vậy, cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ phải đợi đến khi ban tổ chức VCS lên tiếng nếu muốn biết thêm thông tin về các tuyển thủ A*, C* và P* trong bức ảnh của Ren.

Xem thêm: LMHT: EGO thông báo giải nghệ trong màu áo Saigon Buffalo

Bán độ HLV Ren Liên minh huyền thoại LMHT ren vcs

Theo: Game4v

Facebook