LMHT: JDG hủy diệt BLG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết tổng LPL Mùa Hè 2023

Đánh giá post

Nhà đương kim vô địch của LMHT Trung Quốc – JDG đã khẳng định vị thế của nhà vua với chiến thắng áp đảo hoàn toàn trước “kẻ thách thức” BLG.

Trước khi trận đấu bắt đầu, rất nhiều fan LMHT coi đây là trận “chung kết sớm” vô cùng hấp dẫn của Vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2023, bởi JDG và BLG chính là 2 đội tuyển đã góp mặt tại chung kết mùa xuân. Tuy nhiên, JDG đã có một màn trình diễn quá ấn tượng và hủy diệt hoàn toàn BLG chỉ trong 3 ván đấu.

BLG vs JDG Highlights Game 1 LPL Summer Semifinals 2023 Bilibili Gaming vs JD Gaming by Onivia

Tại ván đấu đầu tiên, có thể nói Kanavi đã có màn trình diễn quá ấn tượng với Lee Sin, từ những pha gank tại đường trên cho đến phản gank tại đường dưới, người đi rừng của JDG đều làm quá tốt và đem về rất nhiều lợi thế cho đồng đội.

Ngược lại, dù cũng có những lợi thế nhất định như điểm hạ gục hay Sứ Giả Khe Nứt, vậy nhưng BLG liên tục bị chèn ép bởi lối chơi đẩy đường và gây áp lực của knight và Kanavi. Sau cùng, với bùa lợi Baron, JDG nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 29.

BLG vs JDG Highlights Game 2 LPL Summer Semifinals 2023 Bilibili Gaming vs JD Gaming by Onivia

Ở ván đấu thứ 2, BLG vươn lên dẫn trước khá nhiều về điểm hạ gục nhưng lại không tạo ra chênh lệch lớn về vàng. Kết thúc giai đoạn đi đường, BLG gần như “vỡ trận” khi liên tục bị cuốn vào những pha giao tranh có lợi cho JDG, thậm chí những mục tiêu lớn như Rồng Nguyên Tố đều rơi vào túi nhà đương kim vô địch LPL.

Sau cùng, JDG giành lấy cả Linh Hồn Rồng Nước và Baron sau pha giao tranh phút 24, từ đó kết thúc ván đấu ngay ở phút 28.

BLG vs JDG Highlights Game 2 LPL Summer Semifinals 2023 Bilibili Gaming vs JD Gaming by Onivia

LMHT: JDG hủy diệt BLG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết tổng LPL Mùa Hè 2023

Bước sang ván 3, vẫn là một JDG quá mạnh mẽ với phong độ vượt trội hoàn toàn BLG. Nhưng các vị trí đường đơn như 369 hay knight đều áp đảo đối phương cả về chỉ số lính và trụ. Đến giai đoạn sau, JDG ăn Baron thành công và đánh gục BLG trong pha giao tranh quan trọng phút 24. Phần còn lại của ván đấu, đơn thuần là “cuộc dạo chơi” của JDG với hơn 10.000 cách biệt trước BLG.

JDG là đội tuyển đầu tiên của LPL có vé tham dự CKTG 2023.

JDG là đội tuyển đầu tiên của LPL có vé tham dự CKTG 2023.

Với chiến thắng 3-0 trước BLG, JDG đã chính thức trở thành đại diện đầu tiên của LPL ghi tên mình vào giải đấu CKTG 2023, tuy nhiên trận chung kết tổng sắp tới sẽ quyết định chủ nhân của cúp vô địch LPL Mùa Hè 2023 cũng như tư cách “seed 1” của khu vực này tại CKTG.

Còn với BLG, đội tuyển này đã bị đẩy xuống nhánh thua để đối đầu cùng LNG, đội tuyển giành chiến thắng sẽ tiến vào chung kết tổng chạm trán JDG.

Xem thêm: LMHT: ‘Feed 0-8’ ở Playoffs, TES Wayward bị JackeyLove ‘lườm cháy máy’ ở LPL

BLG JDG Liên minh huyền thoại LMHT LPL LPL Mùa Hè 2023

Theo: Game4v

Facebook