Top những game mobile ra mắt tháng 08/2023 tại thị trường Việt Nam

Trò chơi được game thủ đón đợi ra mắt.
Đánh giá post

Tháng 08 với một số sản phẩm game đáng chú ý ra mắt người chơi. Bạn sẽ chọn chơi sản phẩm nào?

Nội dung

  • 1. Metal Slug Awakening
  • 2. Vương Quốc Chuột Chũi
  • 3. Hắc Nguyệt Quyền Thần
  • 4. Football Pro VTC

Metal Slug Awakening

Game mobile được chuyển thể từ game thùng lên nền tảng di động do hãng VNGGames phát hành, Metal Slug: Awakening, giữ lại trọn vẹn những yếu tố kinh điển đã làm nên tên tuổi dòng game này. Tham gia vào trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ cảm nhận được lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang kinh điển một thời, hệ thống bản đồ và boss đa dạng, cùng những nhân vật nổi tiếng Marco, Tarma, Fio, Eri… Bên cạnh đó là hệ thống phương tiện đặc trưng (SV-001, lạc đà) và nhiều vũ khí ấn tượng.

Trò chơi được game thủ đón đợi ra mắt.

Trò chơi được game thủ đón đợi ra mắt.

Một trong các điểm ấn tượng nhất khi nói về đồ họa của Metal Slug Awakening là việc trò chơi đã thêm vào rất nhiều các đoạn cắt cảnh với đồ họa 3D chi tiết và chất lượng hoàn thiện như một bộ phim ngắn. Ngoài ra trò chơi cũng làm tốt trong việc tái hiện phong cách đồ họa quen thuộc của thương hiệu nhưng cũng thêm vào một số cải tiến mới để tạo sự mới mẻ cho trải nghiệm của người chơi. Trước đó, game đã tiến hành thử nghiệm vào ngày 28/06 (bản truy cập sớm) dành cho người chơi để đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi phát hành chính thức.

Link game: https://pre-reg.metalslugawk.vnggames.com/

Vương Quốc Chuột Chũi

Vương Quốc Chuột Chũi sẽ được nâng cấp lên thành 3D, cảnh vật và nhân vật đều đẹp hơn hẳn, giúp người chơi chìm đắm trong thế giới 3D đầy cảm xúc. Đội ngũ phát triển đã tạo ra một trò chơi gốc tập hợp các yếu tố phát triển trí não, giải trí, tương tác cộng đồng, mini game đa dạng cùng với cốt truyện đồ sộ vào game, vừa giữ lại được nguyên vẹn, vừa tăng thêm khả năng chơi của game.

Game được thiết kế đồ hoạ hoạt hình dễ thương.

Game được thiết kế đồ hoạ hoạt hình dễ thương.

11 năm trôi qua sau lần ra mắt dầu tiên, năm 2023 Vương Quốc Chuột Chũi trở lại, khơi gợi ký ức cổ điển. Game cố gắng tái hiện chân thực những đặc sắc bản đời đầu. Phiên bản Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Việt Nam sẽ chạy trên cùng một máy chủ. Game chính thức mở đăng ký trước vào ngày 20/7 trên 2 nền tảng lớn Google Play và App Store, nhiều phúc lợi hấp dẫn sẽ đến với game thủ.

Link game: https://moleworldvn.onelink.me/bcia/PRGame4v

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần là game mới được phát hành bởi Dzogame, mang bối cảnh hiện đại giả tưởng, nơi mà các chiến binh buộc phải đứng dậy vì tương lai nhân loại. Sau những năm nghiên cứu, con người dần nhận ra những cuộc xâm lấn trước đó không đơn giản chỉ là vì sự rối loạn không – thời gian một cách ngẫu nhiên, mà đó là một cuộc xâm lấn có tổ chức và kế hoạch kỹ càng. Những đứa trẻ của định mệnh với những tiềm năng siêu nhiên đang phải gánh vác một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ loài người trước những cuộc chiến không thể nào lường trước. Tương lai nhân loại đang phải dựa vào họ.

Hắc Nguyệt Quyền Thần sẽ ra mắt tháng 08/2023.

Hắc Nguyệt Quyền Thần sẽ ra mắt tháng 08/2023.

Game có các tính năng đáng chú ý như PvP thời gian thực, bang hội đại chiến liên máy chủ. Hệ thống nhân vật tùy chỉnh, coop chiến đấu đa dạng. Đồ họa phong cách anime, hiệu ứng mãn nhãn. Combo kĩ năng chiến đấu độc đáo, tùy ý xây dựng. Ải chiến hấp dẫn, thách đấu ngàn vạn boss khủng! Trò chơi sẽ được phát hành đa quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Link game: https://l.dzogame.vn/KsrLiP

Football Pro VTC

Game bóng đá trên di động thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 08/2023, được phát hành bởi VTC. Để xây dựng một đội bóng mạnh, ngoài tìm kiếm những siêu sau đắt giá, bạn không thể bỏ qua việc chọn lọc đội hình hợp lý. Đến với Football Pro, bạn sẽ được thỏa sức xây dựng những đội hình mơ ước với những siêu sao hàng đầu thế giới. Football Pro tự tin là tựa game bóng đá trên di động hoàn hảo nhất, đưa người chơi tham gia vào những trận cầu hết sức chân thực!

Football Pro VTC có tính chiến thuật cao.

Football Pro VTC có tính chiến thuật cao.

Tại Football Pro, bạn có thể dễ dàng sưu tập những siêu sao bóng đá hàng đầu thông qua tính năng Trinh Sát Cầu Thủ. Trinh Sát Cầu Thủ chia làm các loại: Trinh Sát Thường, Trinh Sát Đỉnh Cao và Trinh Sát Giải Đấu. Đặc biệt, tại Trinh Sát Giải Đấu có các giải lớn như: Serie A, Ngoại Hạng Anh, La Liga,… giúp người chơi dễ dàng nhận được những cầu thủ mà mình muốn sở hữu hơn.

Link game: https://www.facebook.com/FootballProVTC

Football Pro VTC Hắc Nguyệt Quyền Thần Metal Slug Awakening Vương Quốc Chuột Chũi

Theo: Game4v

Facebook