LMHT: Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được ‘rework’ vào phiên bản 13.9

LMHT Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được 'rework' vào phiên bản 13.9
Đánh giá post

Cứ hai tuần một lần, Riot Games sẽ phát hành bản xem trước bản cập nhật sau của LMHT. Mới đây, nhà phát hành đã tung bản xem trước của 13.9 với toàn bộ những gương mặt sẽ được thay đổi. Với 11 vị tướng sẽ được chỉnh sửa sức mạnh trực tiếp trong phiên bản sắp tới, bao gồm 5 tướng được tăng sức mạnh, 2 tướng bị giảm sức mạnh và 4 tướng khác được điều chỉnh bộ kỹ năng.

LMHT Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được'rework' vào phiên bản 13.9

Trên  tài khoản Twitter chính thức của đội ngũ phát triển LMHT, những thay đổi lớn nhất sắp tới trong Bản vá 13.9 sẽ được áp dụng cho Neeko và Kayle, hai vị tướng này sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn trong cách hoạt động của chiêu cuối. Thần Linh Định Đoạt (R) của Kayle sẽ được chỉnh lại, thời gian xuất chiêu được giảm mạnh còn 0.5 giây từ 1.5 giây. Ngoài ra, để giữ nguyên hoạt ảnh, Sát thương diện rộng tăng từ 1.5 lên 2.5 giây. Đây là một thay đổi tích cực dành cho Kayle, giờ đây cô nàng có thể sử dụng Thần Linh Định Đoạt trơn tru hơn trong những pha giao tranh khốc liệt.

LMHT Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được 'rework' vào phiên bản 13.9_2

Neeko sẽ có bản cập nhật tầm trung trong thời gian tới như những gì Riot Games đã hé lộ từ lâu, và bản rework chính thức của vị tướng này sẽ trình làng vào LMHT 13.9. Neeko trong bộ kỹ năng mới sẽ có nhiều cơ chế linh động hơn, có thể hoá thân thành những thứ khác không phải là tướng, một trong số đó phải kể đến là lính và quái Rừng, đa số các vật thể có thể tương tác khác trong Summoner’s Rift.

XEM THÊM: LMHT: Lối chơi Ashe ‘siêu poke’ tiếp tục bị nerf, nhưng lần này là trong ARAM

Taliyah là vị tướng khác nhận được thay đổi trong phiên bản tới, một gương mặt khác cũng được chỉnh sửa bộ kỹ năng là Bel’Veth, tuy nhiên những thay đổi cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

LMHT Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được 'rework' vào phiên bản 13.9_1

Và hai vị tướng sẽ bị giảm sức mạnh trực tiếp trong bản cập nhật tới là Sion và Jinx. Jinx là tướng phổ biến nhất trong trò chơi ở Phiên bản 13.8, với tỷ lệ chọn là 26,6% ở mọi cấp độ, cao hơn Ezreal – người đang giữ vị trí số 2 ngay sau cô 5%. Tính từ cấp độ Bạch Kim trở nên, tỷ lệ chọn của Jinx tăng lên hơn 30% với tỷ lệ thắng dao động trên 51% (theo trang thống kê của U.GG).

LMHT phiên bản 13.9 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5, đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook