LMHT: Khám phá bản art Sett Suy Vong và Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò

LMHT Khám phá bản art Sett Suy Vong và Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò (1)
5/5 - (9 bình chọn)

Sau đợt xuất hiện đầy ‘canon’ trong dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa lần trước. Người chơi LMHT vô cùng yêu thích hai vị tướng Sett và Aphelios và không ngừng đẩy thuyền họ. Vì thế cho nên các tác phẩm art liên quan đến hai vị tướng này lần lượt ra đời. Mới đây, cộng đồng game thủ lại đứng ngồi không yên với sản phẩm Sett Suy Vong Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò đến từ bàn tay của người hâm mộ.

LMHT Khám phá bản art Sett Suy Vong và Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò (1)

Nếu như không nói đây là trang phục fanart, nhiều người còn khó lòng nhận ra được và nghĩ rằng đây là trang phục được làm ra bởi nhà phát hành LMHT – Riot. Từng đường nét thiết kế vô cùng tỉ mỉ, khắc hoạ được rõ vẻ đẹp ‘nam tính’ của hai nhân vật này.

LMHT Khám phá bản art Sett Suy Vong và Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò (1).jpg_2

XEM THÊM: LMHT: Người chơi ‘ngán ngẩm’ vì phần thưởng của game ngày một ít đi

Qua bản thiết kế này, ta có thể thấy được, Sett vô cùng phù hợp với làn sương xanh của vũ trụ Suy Vong. Và thật đáng tiếc khi Riot Games không thêm nhân vật này vào dòng trang phục ma mị bí ẩn này. Ở phía Aphelios, chàng trai này cũng tỏ ra không kém cạnh gì Sett khi khoác lên mình bộ cánh của Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinel). 

LMHT Khám phá bản art Sett Suy Vong và Aphelios Vệ Binh Ánh Sáng siêu xịn xò (1).jpg_3

Hy vọng rằng trong tương lai, Riot Games sẽ tạo ra thêm nhiều sản phẩm trang phục cho hai vị tướng này, ít nhất là ở những chủ đề skin giống thế này. Bởi vì nó vô cùng phù hợp với nhan sắc và phong cách của họ. 

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook