LMHT: Người chơi đề xuất hệ thống Vinh Danh mới nhằm chống toxic

Đánh giá post

Liên Minh Huyền Thoại luôn là trò chơi nổi tiếng về độ toxic trong cộng đồng và người chơi mới đây đã tìm ra được giải pháp thông qua hệ thống Vinh Danh.

Trò chơi LMHT chắc chắn luôn nằm trong top những tựa game có lượng người chơi toxic nhất. Mọi người có thể giành cho nhau lời nói thân thiết khi tác chiến cùng nhau, nhưng cũng có thể buông những lời cay nghiệt khi không hài lòng. Dần dần, việc tận hưởng LMHT trở nên không hề trọn vẹn khi ảnh hưởng xấu đến tâm lý người chơi.

Không ai muốn đối diện với một người chơi quá toxic, buông những lời xúc phạm, chỉ trích đến bản thân mình. Tuy nhiên, biện pháp Cấm sau mỗi trận đấu không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao. Nhưng mới đây, một người dùng Reddit đã đề xuất một giải pháp xoay quanh hệ thống Vinh Danh

LMHT: Người chơi đề xuất hệ thống Vinh Danh mới nhằm chống toxic

Người chơi tìm ra biện pháp hạn chế Toxic xoay quanh Vinh Danh

Trong bài đăng trên diễn đàn Reddit, người dùng squeezy102 đã miêu tả hàng loạt cải tiến có thể giúp hạn chế tình trạng toxic trong LMHT. Nhấn mạnh đến hệ thống Vinh Danh, người dùng này khẳng định tựa game đang có dấu hiệu đi xuống vì nhiều người chơi có hành xử tiêu cực. Trong khi đó, ngoài bộ khung Vinh Danh, một số món quà không đủ làm động lực để người chơi phải tôn trọng người khác và thi đấu một cách tích cực.

Từ đó, squeezy102 đã đề xuất một hàng chờ mới được xếp dựa trên cấp bậc Vinh Danh của người chơi LMHT. Đồng nghĩa với việc những người chơi có cùng cấp bậc Vinh Danh sẽ có thiên hướng được ghép trận với nhau.

LMHT: Người chơi đề xuất hệ thống Vinh Danh mới nhằm chống toxic

Những người chơi có cùng cấp bậc Vinh Danh sẽ có xu hướng được chơi cùng nhau

Bằng cách này, những người chơi có cấp bậc Vinh Danh cao như 4,5 sẽ thường được bắt trận cùng nhau. Điều này cũng cải thiện chất lượng trận đấu, trải nghiệm chơi hơn để tránh gặp phải những kẻ toxic. Không có gì đảm bảo tất cả người chơi có cấp Vinh Danh cao đều thi đấu tốt, nhưng một trận đấu thân thiện, lịch sự vẫn sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.

Điều này cũng sẽ giúp hệ thống Vinh Danh cho người chơi thêm động lực để cư xử chuẩn mực với nhau. Để gặp được nhiều đồng đội tốt, họ buộc phải thăng cấp Vinh Danh của mình.

Trước đây, Riot Games cũng đã thực hiện theo đề xuất của người chơi là việc gia tăng phần htưởng cho cấp Vinh Danh 5. Riot đã cho người chơi Vinh Danh 5 nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm trang phục Malzahar Tam Đại Danh Thần.

LMHT: Người chơi đề xuất hệ thống Vinh Danh mới nhằm chống toxic

Dù đây chỉ là một ý kiến từ người dùng Reddit, nhưng phương pháp này có lẽ vô cùng hiệu quả để cải thiện tình trạng toxic trong LMHT. Cùng đón chờ Riot Games sẽ đưa ra cải tiến gì để làm cho trò chơi tốt hơn từng ngày. Đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Xem thêm: Đội ngũ phát triển LMHT tạm hoãn bản rework của Ivern

eSports LMHT Reddit toxic vinh danh

Theo: Game4v

Facebook