LMHT: Người chơi mong muốn chấm dứt nạn smurf, toxic

Đánh giá post

Người chơi LMHT đã chờ đợi quá lâu để Riot Games có thể chấm dứt vấn nạn smurf hay đồng đội toxic trong trò chơi.

Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà người chơi LMHT thường xuyên phải đối mặt trong thời gian gần đây nằm ở các đồng đội toxic và tài khoản smurf, cả hai đều ảnh hưởng vô cùng xấu đến trải nghiệm của trò chơi.

LMHT: Người chơi mong muốn chấm dứt nạn smurf, toxic

Smurf trong LMHT luôn khiến người chơi chán nản khi Đấu Xếp Hạng

Trong một tựa game đầy tính cạnh tranh và căng thẳng như LMHT, cộng đồng trong trò chơi này cũng không được đánh giá cao trong việc cư xử chuẩn mực với nhau. Tình trạng đồng đội toxic liên tiếp xảy ra ở bất cứ đâu khiến tinh thần người chơi cũng như chất lượng trận đấu đi xuống trầm trọng. Vì những lý do đó, không ít người chơi đã thúc đẩy Riot Games ưu tiên giải quyết vấn đề này trong mùa giải sắp tới.

Mùa giải 13 đã qua được một nửa nhưng tình hình trò chơi vẫn chưa có nhiều cải thiện. Vì thế mà gần đây, một người chơi đã bày tỏ ý kiến ​​của mình trên Reddit, anh ta hy vọng Riot sẽ tạo ra sự thay đổi trong mùa giải 14 của LMHT bên cạnh việc thực hiện những điều chỉnh quan trọng về tướng trang bị trong trò chơi. Theo anh, Riot cũng cần tìm hiểu về tình hình cộng đồng và cải thiện chúng cho đến khi mùa giải mới bắt đầu vào tháng 11.

LMHT: Người chơi mong muốn chấm dứt nạn smurf, toxic

Người chơi mong muốn Riot Games chú ý hơn về các vấn đề xoay quanh cộng đồng

“Tôi cảm thấy việc cân bằng đang khá tốt so với trước đây với các cập nhật mới cũng như bản rework cho Neeko đã thật sự mang đến lối chơi mới mẻ trên đấu trường,”

Nhưng ở khía cạnh khác, các tài khoản smurf đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng ở những trận đấu elo thấp của LMHT. Nhiều người chơi ở bậc rank thấp đã bày tỏ sự bất mãn với việc các tài khoản tự động xâm nhập vào các trận đấu xếp hạng của họ, trong đó đặc biệt là các thường xuyên xuất hiện và lấn lướt khi có sự chênh lệch quá lớn về mặt kỹ năng.

Mặc dù ở đầu mùa giải, Riot Games cũng đã có một số điều chỉnh về việc xếp trận dựa trên điểm MMR ẩn nhằm giúp người chơi có trình độ tương đương sẽ được ghép trận cùng nhau.

Suốt nhiều năm qua, cộng đồng cũng đã than vãn về tính toxic trong các trận đấu, và có vẻ như vấn đề đang trở nên tồi tệ hơn. Gần đây nhất, một số người dùng đã đề xuất thêm vào một hàng chờ ghép trận dựa trên cấp bậc Vinh Danh để giảm thiểu người chơi xấu xuất hiện. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa hề có động thái phản hồi cho vấn đề này

Kết quả là, người chơi thúc đẩy Riot thực hiện một số điều chỉnh cần thiết để giải quyết các vấn đề này, chẳng hạn như gắn kết số điện thoại với các tài khoản để hạn chế botting, hoặc phát triển thuật toán nhận diện bot trong trò chơi. Tổng quan, người chơi LMHT đang rất mong chờ Riot Games sẽ đưa ra những biện pháp hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng cộng đồng trong trò chơi, thay vì mãi tập trung vào việc điều chỉnh những tướng, trang bị để cân bằng game.

Xem thêm: GEN Chovy: Nhất định Chung Kết MSI 2023 sẽ thành ‘LCK mở rộng’

eSports LMHT smurf toxic

Theo: Game4v

Facebook