LMHT: Người chơi muốn Riot mang Đột Kích Nhà Chính quay trở lại như một chế độ chính thức

LMHT Người chơi muốn Riot mang Đột Kích Nhà Chính quay trở lại như một chế độ chính thức
Đánh giá post

Mới đây, người chơi LMHT đã đăng tải một bài viết dài trên Reddit chia sẻ về những lí do mà Riot Games nên đem Đột Kích Nhà Chính –  Nexus Blitz quay trở lại. Sau khi điểm qua những ý kiến này, ta có thể thấy vô cùng thuyết phục, vì nó chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị và đa dạng hơn.

LMHT Người chơi muốn Riot mang Đột Kích Nhà Chính quay trở lại như một chế độ chính thức

Sự đa dạng về ‘game mode’ trong đấu trường hiện tại được xem là tâm điểm của cuộc tranh luận này, chủ bài viết phàn nàn về việc sự thiếu hụt tính đa dạng trong các chế độ chơi của LMHT, họ cho rằng tựa game hiện tại chỉ có mỗi hai chế độ là Summoner’s Rift và ARAM là quá ít, người chơi chỉ có thể chọn một trong hai do vậy sẽ rất mau chán. Họ muốn thêm Nexus Blitz như một chế độ chơi vĩnh viễn để họ có thêm một sự lựa chọn giải toả mỗi khi muốn trải nghiệm game.

LMHT Người chơi muốn Riot mang Đột Kích Nhà Chính quay trở lại như một chế độ chính thức_1

Nhiều người cũng đồng tình với ý kiến đó và không ngừng đưa ra lập luận rằng Nexus Blitz là sự kết hợp hoàn hảo giữa bản đồ Summoner’s Rift 5v5 tiêu chuẩn và phong cách chiến đấu nhịp độ nhanh của ARAM. Do đó game thủ muốn trải nghiệm cả hai game mode trên thì hãy chọn Đột Kích Nhà Chính.

XEM THÊM: LMHT: Riot mở bát sự kiện mùa hè với dòng trang phục Đấu Hồn Sư siêu xịn xò

Tương tự như ARAM, thời gian của Đột Chính Nhà Chính kéo dài khoảng 20 phút. Với nhiều sự kiện và lối chơi nhịp độ nhanh, Đột Chính Nhà Chính rất nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi dù chỉ ra mắt trong một vài dịp. Lần cuối cùng nó ra mắt là vào ngày 27 tháng 5 đến ngày 28 tháng 6 năm 2021.

Điều đáng mừng là, Riot Games cuối cùng cũng thấu hiểu tâm tư của người chơi, họ chia sẻ rằng đang cố gắng để giúp chế độ này quay trở lại nhanh nhất có thể trong tương lai gần.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook