LMHT: Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để ‘nhá’ Biểu Cảm hơn ở bản 13.9

Đánh giá post

Riot sẽ cho người chơi thêm nhiều lựa chọn hơn để thể hiện Biểu Cảm trong trận đấu ở phiên bản 13.9.

Thể hiện Biểu Cảm (Emotes) đã trở nên phổ biến trong các trò chơi điện tử, đặc biệt là ở LMHT trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trong 6 năm kể từ khi Biểu Cảm xuất hiện lần đầu tiên trong trò chơi MOBA nổi tiếng, Riot đã không có nhiều thay đổi, chỉ có một số điều chỉnh giao diện người dùng và bổ sung thêm nhiều Biểu Cảm mới

LMHT: Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để ‘nhá’ Biểu Cảm hơn ở bản 13.9

Biểu Cảm không có nhiều thay đổi trong 6 năm ra mắt

Nhưng tin mừng sẽ đến với người hâm mộ khi phiên bản 13.9 cập bến. Tại máy chủ PBE, Riot đã bắt đầu thực hiện một số thay đổi đến hệ thống Biểu Cảm trong thời gian gần đây.

Ở Tiền Mùa Giải 2023, Riot đã thực hiện một trong những lời hứa của họ với hệ thống Ping được cải tiến trong phiên bản 12.22. Tuy nhiên, Riot Games đã trì hoãn việc cập nhật hệ thống Biểu Cảm do một số vấn đề khác nhau. Sau đó, họ cuối cùng đã phát hành Biểu Cảm 2.0 sẽ được cập nhật ở bản 13.9 sau nhiều tháng mong chờ.

LMHT: Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để ‘nhá’ Biểu Cảm hơn ở bản 13.9

Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để “nhá” Biểu Cảm hơn

Phiên bản trước đó của Vòng Biểu Cảm bao gồm năm biểu tượng cảm xúc có thể sử dụng trong trò chơi. Nó cũng có thêm tùy chọn cho Bắt Đầu, Chiến Công Đầu, Quét Sạch và Chiến Thắng.

Riot hiện đang hợp nhất năm khe Biểu Cảm với bốn không gian mới để người chơi có thể lựa chọn, tổng cộng là chín khe chọn. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể sử dụng các Biểu Cảm được đặt trong các không gian Game Start, First Blood, Ace và Victory.

Mặc dù điều này không hoàn hảo đối với một số người chơi, nhưng ít nhất Riot Games đã đáp ứng được tiêu chí đối với người chơi  thích tính linh hoạt để spam càng nhiều Biểu Cảm càng tốt.

Tuy nhiên, hình thức hiện tại của Vòng Biểu Cảm chưa phải là cuối cùng và Riot có thể giới thiệu nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn trong tương lai. Nếu có thêm bất kỳ thông tin gì, SharingFunVN sẽ cập nhật cho quý độc giả ngay khi có thể.

Phiên bản mới của Biểu Cảm được thiết kế lại sẽ xuất hiện ở phiên bản 13.9 – dự kiến cập bến vào ngày 3 tháng 5 sắp tới.

Xem thêm: MC Remind nhiễm Covid-19, fan lo lắng cho khả năng xuất ngoại của GAM

13.9 Biểu Cảm eSports LMHT

Theo: Game4v

Facebook