LMHT: Những vị tướng leo rank cực mạnh ở phiên bản 13.8

Đánh giá post

Những vị tướng sau đang có tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng ở phiên bản dành cho MSI 2023.

MSI 2023 là một giải đấu LMHT quốc tế vô cùng quan trọng và Riot Games nhất định sẽ không để meta lặp lại một cách nhàm chán. Vì thế ở phiên bản này, đội ngũ phát triển của trò chơi đã giảm sức mạnh hàng loạt cái tên đang “làm mưa làm gió” trong thời gian qua như Jarvan hay Malphite. Chưa biết ở đấu trường chuyên nghiệp, meta sẽ thay đổi như thế nào nhưng chế độ Xếp Hạng đã xuất hiện thêm một số cái tên mới hứa hẹn sẽ giúp người chơi leo rank thần tốc.

LMHT: Những vị tướng leo rank cực mạnh ở phiên bản 13.8

Phiên bản 13.8 hứa hẹn sẽ làm mới meta của LMHT

Sau đây, hãy cùng SharingFunVN khám phá những vị tướng đang có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng ở phiên bản 13.8:

Ornn 

Ngọn Lửa Khởi Nguyên trong phiên bản 13.8 đã quay trở lại mạnh mẽ tại Đường Trên. Điều thú vị ở đây là tỷ lệ thắng của Ornn đã tăng 3% chỉ sau một phiên bản dù không nhận về bất kỳ thay đổi nào. Điều đó cũng đã giúp Ornn trở thành tướng Đường Trên có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại. Bên cạnh đó, những tướng mạnh ở phiên bản trước như Olaf hay Malphite đã bị giảm sức mạnh và Ornn lại có càng ít đối thủ cạnh tranh với hắn hơn.

LMHT: Những vị tướng leo rank cực mạnh ở phiên bản 13.8

Tỷ lệ thắng của Ornn tăng vượt bậc chỉ sau một phiên bản

Là một tướng Chống Chịu, bộ kỹ năng của Ornn cho phép hắn trao đổi rất tốt khi Đi Đường. Những đòn đánh Nóng Giòn đến từ Ngọn Lửa Khởi Nguyên đôi lúc sẽ khiến bạn không tin được hắn là một tướng Đỡ Đòn. Nhờ khả năng mua đồ mà không cần về nhà, Ornn có thể tạo ra cách biệt trang bị đối với kẻ địch cùng đường từ những phút rất sớm của trận đấu.

Ngoài ra, khi trận đấu kéo dài, Nội Tại của Ornn sẽ phát huy mạnh mẽ nhờ những trang bị cường hóa mà hắn đúc cho đồng đội của mình. Ngọn Lửa Khởi Nguyên cũng là một vị tướng mạnh trong các pha giao tranh tổng nhờ Chiêu Cuối – Hỏa Dương Hiệu Triệu có tính đột biến cao.

Dù tương thích tốt với nhiều trang bị Thần Thoại khác nhau, nhưng Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi đang mang lại tỷ lệ thắng cao nhất cho Ornn. Nhờ trang bị này, Ngọn Lửa Khởi Nguyên sẽ trở thành một tấm khiên vô cùng cứng cáp cho đồng đội.

Với giải đấu MSI 2023 chuẩn bị đến gần, nhất định Ornn sẽ trở thành lựa chọn tiêu biểu để các đội tuyển chuyên nghiệp hướng đến. Là một gương mặt vô cùng quen thuộc ở đấu trường đỉnh cao này, chúng ta hãy cùng chờ xem Ornn trong tay những người chơi Đường Trên hàng đầu tại giải đấu sắp tới.

Kha’Zix

Kha’Zix luôn là một lựa chọn vô cùng phổ biến trong khu vực Rừng ở chế độ Xếp Hạng. Nhờ lượng sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ, Sát Thủ Hư Không dễ dàng khai thác sai lầm hay những khoảng khắc đi lạc của kẻ địch – điều thường xảy ra trong trận đấu Xếp Hạng. Sau khi nhiều tướng Đi Rừng S-tier như Vi, Ngộ Không, Sejuani bị giảm sức mạnh, Kha’Zix đã có cơ hội trở lại khi hắn được Riot ưu ái trong cả phiên bản 13.7 và 13.8

LMHT: Những vị tướng leo rank cực mạnh ở phiên bản 13.8

Kha’Zix tiếp tục được tăng sức mạnh ở phiên bản 13.8

Sát Thủ Hư Không cũng là một trong những tướng lăn cầu tuyết tốt nhất trò chơi. Nếu để Kha’Zix xanh sớm và có trang bị cần thiết, hắn sẽ dễ dàng loại bỏ chủ lực địch trong giao tranh trước khi chúng kịp làm gì đó. Trong khi nhiều tướng Đi Rừng mở giao tranh đã bị giảm sức mạnh, Kha’Zix sẽ là một lựa chọn đổi gió nhưng không kém phần hiệu quả để bạn leo rank tại phiên bản này.

Akshan

Là một lựa chọn mới mẻ thay vì các tướng Pháp Sư Đường Giữa. Dù không được tăng sức mạnh gần đây, nhưng Akshan hiện tại đang có tỷ lệ thắng lên tới 53,82% ở hạng Bạch Kim trở lên. Nhờ vào khả năng di chuyển liên tục, Vệ Binh Ranh Mãnh dễ dàng can thiệp vào các khu vực Đường khác từ sớm để tạo lợi thế. Akshan nhất định sẽ là lựa chọn yêu thích của những người chơi Đường Giữa thích di chuyển nhiều.

Anh vẫn luôn là quân bài cực kỳ tốt để “bón hành” cho những tướng có ít khống chế khi chúng không thể khóa cứng được Akshan. Bằng E – Đu Kiểu Anh Hùng, Vệ Binh Ranh Mãnh có độ cơ động rất tốt để né gank hoặc truy đuổi kẻ địch. Quan trọng nhất, nhờ nội tại của W – Len Lén Báo Thù, Vệ Binh Ranh Mãnh có thể báo thù, hồi sinh cho đồng đội bị hạ gục bởi Kẻ Vô Lại. Nhờ đó mà đội sở hữu Akshan có thể lật kèo trong những pha giao tranh quan trọng.

Kog’Maw – Milio

Kog’Maw lột xác ở phiên bản 13.8 là điều không hề bất ngờ khi Riot Games đã tăng thêm sức mạnh cho hắn. Miệng Của Vực Thẳm trở thành lựa chọn đáng tin trong meta có nhiều tướng Đỡ Đòn ở cả vị trí Đường Trên lẫn Hỗ Trợ. Nhưng sức mạnh của Kog’Maw sẽ thật sự bay xa nếu kết hợp với tướng mới Milio

Hầu hết người chơi LMHT đều biết điểm yếu chí mạng nhất của Kog’Maw là thiếu cơ động. Vì thế mà Miệng Của Vực Thẳm luôn cần những Hỗ Trợ có thể bảo vệ cho hắn thoải mái xả đạn trong giao tranh. Trước khi Milio ra mắt, Kog’Maw – Lulu luôn là cặp bài trùng vô cùng nổi tiếng trong LMHT. Tuy nhiên, Ngọn Lửa Dịu Êm đã chứng tỏ mình mới là đối tác phù hợp nhất dành cho Kog’Maw

Cùng là Hỗ Trợ Thuật Sư, nhưng Milio rõ ràng có nhiều công cụ để bảo vệ chủ lực của mình hơn. Từ tạo giáp, hồi máu cho đến thanh tẩy diện rộng, Milio còn có thể tăng thêm tầm đánh cho đồng đội. Kog’Maw cơ bản đã có tầm đánh rất xa nhờ W – Cao Xạ Ma Pháp, nhưng khi kết hợp với Milio, tầm đánh ấy lại càng xa hơn khiến đối thủ khó lòng chạm tới bộ đôi này. Hiện tại, cặp Kog’Maw & Milio đang có tỷ lệ thắng lên đến 55,35%.

​Xem thêm: LMHT: Ngọc Giao Hàng Bánh Quy tiếp tục xuất hiện lỗi

13.8 eSports leo rank LMHT

Theo: Game4v

Facebook