LMHT: Nilah có phải bản thiết kế lỗi của đội ngũ phát triển tướng?

5/5 - (21 bình chọn)

Nilah có cho mình một cốt truyện hấp dẫn, nhưng nhiều người đồng tình rằng bộ kỹ năng của cô không thể làm nổi bật điều đó.

Luôn có một số vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có cốt truyện vô cùng hấp dẫn, nhưng lối chơi của họ được xây dựng lại không hoàn toàn phù hợp. Trong số đó, Nilah là vị tướng được nhiều chơi chỉ ra như bản thiết kế tệ nhất của Riot Games trong quá trình phát triển nhân vật.

LMHT: Nilah có phải bản thiết kế lỗi của đội ngũ phát triển tướng?

Nilah có cốt truyện vô cùng hấp dẫn

Người chơi đã bắt đầu thảo luận trên Reddit để thảo luận về vị tướng đã bỏ lỡ nhiều điểm nhất trong quà trình xây dựng, và Nilah ngay lập tức nổi lên như một ứng viên. Theo họ, cô ấy có một cốt turyện đáng kinh ngạc và sâu sắc, liên quan đến một con quỷ được gọi là Ashlesh, nhưng bộ kỹ năng của Hiện Thân của Niềm Vui lại vô cùng đơn giản nếu so với tiềm năng mà ta có thể khai thác từ cốt truyện của vị tướng này.

Mặc dù tôi thích vị tướng này, nhưng họ đã có thể làm nhiều điều hơn với Nilah – một nhân vật dẫn dắt con Qủy của Vui Vẻ thay vì chỉ biến cô ấy thành Yasuo Hệ Thủy,” một bình luận hàng đầu nói.

Nilah không nên hoàn toàn kiểm soát Ashlesh. Cô ấy nên thể hiện một số mặt trái khi gắn liền với con quỷ, như cười không kiểm soát, thậm chí ở trạng thái tăng động. Hãy tưởng tượng bạn là một trong mười con quỷ mạnh nhất và bạn bị giảm cấp thành một cây kiếm lazer thường thấy như đồ chơi trẻ con giống như con yêu tinh của Samira và Yasuo,” một người khác bổ sung.

LMHT: Nilah có phải bản thiết kế lỗi của đội ngũ phát triển tướng?

Hầu hết bình luận này đều có ý đúng. Với lịch sử kết nối với Ashlesh, chuyển đổi con quỷ dạng lỏng thành thanh kiếm có sức mạnh vô song, thì trong trò chơi, Nilah bị giảm cấp thành một vị tướng tầm trung, với khả năng chủ yếu tương tự như Yasuo. Dù lối chơi này vẫn vui và chúng ta vẫn thích chọn cô ấy đôi khi, tuy nhiên nó dễ làm người chơi cảm thấy nhàm chán với tạo hình không mấy độc đáo.

Ngoài ra, một số người chơi khác đã chỉ ra những lựa chọn như Malzahar, Shyvana và Bel’Veth, cũng có tạo hình không mấy ấn tượng so với cốt truyện của họ.

Malzahar là một tín đồ của Hư Không, nhưng lối chơi của anh ấy chủ yếu dựa vào Chiêu Cuối, chọn mục tiêu và khóa cứng một mục tiêu duy nhất. Shyvana một phần là một con rồng, tuy nhiên cô ấy chỉ có cơ hội thể hiện hình dạng này mỗi vài phút một lần. Bel’Veth, với tư cách Nữ hoàng của Hư Không, hầu như tạo ra các tay sai riêng và có tốc độ đánh cực kỳ nhanh. Cả ba vị tướng này chắc chắn có nhiều người chơi yêu thích, tuy nhiên bạn không thể cảm thấy sự liên quan sâu sắc giữa lối chơi và cốt truyện của chúng.

Xem thêm: LMHT: Liệu Riot có giảm sức mạnh các Pháp Sư Đường Dưới?

eSports LMHT Nilah

Theo: Game4v

Facebook