LMHT: Nối bước Morgan, T1 Gumayusi cũng úp mở dự định ghé thăm Việt Nam

Một số món quà mà T1 Gumayusi khoe trên sóng livestream được cho là do fan Việt Nam gửi.
5/5 - (21 bình chọn)

Tuyển thủ LMHT nhà T1 – Gumayusi đã hé lộ ý định ghé thăm người hâm mộ tại Việt Nam, nhiều fan kỳ vọng anh sẽ rủ cả Faker đi cùng.

Vào ngày 09/09 vừa qua, một trong những tuyển thủ LCK nổi tiếng nhất trong làng LMHT Việt Nam – Morgan đã có mặt tại TP.HCM và gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ. Trong buổi fan meeting ấy, anh đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ cộng đồng fan Việt, thậm chí được “săn ảnh” không kém gì các Idol Kpop.

Khi sức nóng từ buổi fan meeting của “Ngài Morgan” còn chưa kịp dịu đi, một cái tên nổi tiếng khác tại LCK – T1 Gumayusi cũng đã úp mở dự định đến thăm Việt Nam.

Một số món quà mà T1 Gumayusi khoe trên sóng livestream được cho là do fan Việt Nam gửi.

Một số món quà mà T1 Gumayusi khoe trên sóng livestream được cho là do fan Việt Nam gửi.

Trên sóng buổi livestream gần nhất, Gumayusi đã đem khá nhiều hộp quà ra và “unbox” cùng cộng đồng người hâm mộ. Theo tìm hiểu, đây là những món quà mà fan tặng anh nhân dịp tuyển thủ này “debut” tròn 3 năm (từ ngày 08/09/2020). Mà trong số đó, có khá nhiều phần quà được gửi từ fan tại Việt Nam, điển hình như chiếc áo có chữ “vô tri” được anh khoe trên sóng livestream.

Có lẽ nhận ra bản thân có khá nhiều “fan cứng” tại Việt Nam, vậy nên anh úp mở rằng sẽ đến Việt Nam để giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, đây chỉ là ý định từ xạ thủ nhà T1 và anh hoàn toàn chưa lên bất kỳ kế hoạch nào như “Ngài Morgan”. Hơn nữa, Gumayusi cũng đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ CKTG 2023 sắp tới cùng T1.

Xạ thủ nhà T1 - Gumayusi cũng chia sẻ trên mạng xã hội hàng loạt món quà mà người hâm mộ tặng anh.

Xạ thủ nhà T1 – Gumayusi cũng chia sẻ trên mạng xã hội hàng loạt món quà mà người hâm mộ tặng anh.

Do đó, có lẽ chuyến đi đến Việt Nam của Gumayusi ít nhất sẽ phải “delay” đến hết CKTG 2023. Và khi ấy, nhiều fan kỳ vọng rằng Gumayusi sẽ rủ cả biểu tượng của LCK – T1 Faker đi cùng anh.

Xem thêm: LMHT: ‘Ngài Morgan’ có buổi fan meeting thành công mỹ mãn, được fan ‘đu Idol’ không kém gì ca sĩ Kpop

gumayusi Liên minh huyền thoại LMHT t1 T1 Gumayusi

Theo: Game4v

Facebook