LMHT: Nữ streamer bật khóc trên sóng livestream vì bị đồng đội ‘troll game’

Nữ streamer sinh năm 1994 được nhận xét là khá thân thiện, vậy nhưng cô nàng đã phải bật khóc trên sóng livestream bị bị đồng đội "troll game".
5/5 - (21 bình chọn)

Dù đặt mục tiêu lên Bạch Kim, vậy nhưng vừa đến ngưỡng cửa Vàng IV thì nữ streamer LMHT này đã bật khóc vì bị đồng đội “troll game”.

Đối với cộng đồng LMHT, việc gặp gỡ các streamer trong game không phải điều quá hiếm gặp trong những năm gần đây. Nhưng ngoài việc chơi game nghiêm túc, cũng có nhiều cá nhân cố tình phá game, “troll game”,… với mục đích khiến cho streamer trong trận đấu phải ức chế. Ví dụ như cách đây một năm, từng có nữ streamer người Hàn bị “cưỡng ép” chơi trận đấu dài hơn 3 tiếng với 121 lần bị hạ gục.

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế lại được dịp bàn tán xôn xao về nữ streamer bật khóc ngay trên sóng livestream vì uất ức.

Nissaxter cry on livestream

Chi tiết hơn về câu chuyện này, Nissaxter là nữ streamer với kỹ năng cũng như bậc xếp hạng ở Bạc Đoàn suốt những mùa giải vừa qua. Nhưng trong thời gian gần đây, cô nàng đã rất nỗ lực và đang “tryhard” lên Bạch Kim. Hiện tại thì cô nàng này đã tiến đến Vàng IV, dần dần tiến đến với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Nữ streamer sinh năm 1994 được nhận xét là khá thân thiện, vậy nhưng cô nàng đã phải bật khóc trên sóng livestream bị bị đồng đội"troll game".

Nữ streamer sinh năm 1994 được nhận xét là khá thân thiện, vậy nhưng cô nàng đã phải bật khóc trên sóng livestream bị bị đồng đội “troll game”.

Nhưng trong buổi livestream gần đây, Nissaxter đã bị đồng đội “troll game” ngay trên sóng livestream. Trong đó, người chơi Zed đã đi theo nữ streamer này và tranh giành mọi thứ từ chỉ số lính, quái rừng cho đến điểm hạ gục, thậm chí còn dụ Nissaxter vào những pha giao tranh nguy hiểm và bỏ mặc cho cô nàng bị hạ gục. Kết quả là sau hơn 30 phút chịu đựng, cô nàng đã bật khóc ngay trên sóng livestream.

Dù giành chiến thắng nhưng nữ streamer đã phải tạm ngưng chơi LMHT sau trận đấu này để ổn định lại cảm xúc.

Dù giành chiến thắng nhưng nữ streamer đã phải tạm ngưng chơi LMHT sau trận đấu này để ổn định lại cảm xúc.

Sau khi vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều game thủ LMHT đã chỉ trích kịch liệt người chơi Zed kia. Nguyên nhân vì Zed gần như không phải chịu bất cứ hình phạt nào sau trận đấu này, nhưng nếu Nissaxter có những hành động quá khích, cô hoàn toàn có thể lĩnh án phạt từ Riot Games hoặc từ Twitch – nền tảng livestream của nữ streamer này.

Xem thêm: LMHT: Fan bàn tán xôn xao khi biết Ruler vẫn hẹn hò với nữ streamer sexy

Liên minh huyền thoại LMHT Nissaxter nữ streamer streamer Troll game

Theo: Game4v

Facebook