LMHT: Palette chính thức trở lại GAM sau 3 năm xa cách – hoàn thiện ‘super team’ VCS

Đánh giá post

Sau vài ngày kể từ khi cộng đồng LMHT đồn đoán GAM Esports chiêu mộ lại “người cũ”, Palette đã chính thức trở lại với nhà đương kim vô địch VCS.

Cách đây vài tuần, cộng đồng LMHT Việt Nam đã cực kỳ phẫn nộ khi biết Palette bị SBTC Esports đuổi khỏi gaming house giữa đêm mưa. Và chỉ sau vài tuần, ban tổ chức VCS cũng đã vào cuộc xử lý vụ việc, Palette đã được Riot Games giải quyết giúp vấn đề hợp đồng để anh có thể tìm kiếm bến đỗ mới ngay trong mùa giải này.

Vậy là mới đây, GAM Esports đã chính thức thông báo về sự trở lại của Palette sau 3 năm xa cách.

"Super team" dường như đã được hoàn thiện khi Palette trở lại GAM.

“Super team” dường như đã được hoàn thiện khi Palette trở lại GAM.

“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

Chào mừng Palette trở lại GAM Esports.

Xuất thân từ lò đào tạo trẻ của SAJ, Palette luôn được mệnh danh là “Cỗ Máy Thông Tin” của những đội tuyển mà anh thi đấu. Cựu hỗ trợ của GAM đã có tổng cộng 3 lần vô địch VCS trong sự nghiệp và gần đây là vị trí Á Quân với phong độ ấn tượng. Palette đã lựa chọn một lần nữa khoác chiếc áo “Vàng-Đen” để hướng đến những mục tiêu xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Mục tiêu của GAM Esports là tập trung xây dựng những vận động viên xuất sắc nhất của Việt Nam, những cái tên có thể gìn giữ và phát huy những giá trị của đội tuyển. Bằng việc bổ sung Palette, GAM tin rằng đội sẽ có được sự đa dạng trong lối chơi cũng như sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình dài sắp tới. Đặc biệt là mục tiêu chức Vô Địch lần thứ 9 và xa hơn nữa là khát vọng đột phá của VCS trên đấu trường quốc tế.” – GAM Esports chia sẻ về sự gia nhập của Palette.

GAM Palette "check-in" cùng TK Nguyen.

GAM Palette “check-in” cùng TK Nguyen.

Như nhiều game thủ đã biết, Palette đã thi đấu cùng Slayder suốt một thời gian dài tại Team Flash và SBTC Esports, vậy nên fan cho rằng anh sẽ thích nghi rất nhanh chóng với lối chơi của GAM Esports. Cũng có nhiều fan dự đoán anh sẽ nhanh chóng trở lại ở Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn sắp tới.

Xem thêm: LMHT: HLV Ren úp mở ‘bằng chứng bán độ’ của tuyển thủ A* thuộc Team Secret

Chuyển nhượng LMHT Gam gam esports GAM Palette Liên minh huyền thoại LMHT palette VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook