LMHT: Pyosik là người đi rừng giành Penta Kill đầu tiên của LCS, cùng TL giành vé tham dự CKTG 2023

Pyosik từng phải "đổi tên thành Mark" tại LCS.
5/5 - (21 bình chọn)

Từng bị coi là mắt xích yếu nhất của DRX 2022, mới đây Pyosik đã khiến cộng đồng LMHT quốc tế phải bất ngờ vì màn trình diễn tại LCS.

Tại kỳ CKTG 2022, cộng đồng LMHT khắp thế giới đã phải bất ngờ khi DRX lên ngôi vô địch thế giới với một hành trình phi thường. Trong đó, khác với những người đồng đội như Kingen, Zeka, Deft hay BeryL, Pyosik lại bị nhận xét là mắt xích yếu nhất của “Rồng Xanh” và chỉ biết chơi mỗi Kindred. Thậm chí sau khi CKTG 2022 khép lại, đã có hàng loạt drama xoay quanh mùa chuyển nhượng của DRX, không ít fan nghi ngờ Pyosik bị coi là nhân tố mà đội tuyển này muốn khai trừ.

Pyosik từng phải"đổi tên thành Mark" tại LCS.

Pyosik từng phải “đổi tên thành Mark” tại LCS.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, Pyosik cũng đã có được những thành công nhất định tại Team Liquid ở LCS, đó là đánh bại Golden Guardians để tiến vào chung kết nhánh thua LCS 2023 Championship. Với chiến thắng này, Pyosik và đồng đội cũng đã chắc suất tham dự CKTG 2023, nhưng những trận đấu tiếp theo sẽ quyết định tư cách hạt giống LCS của đội tuyển này.

Pyosik đã khiến cộng đồng LMHT bất ngờ với cú Penta Kill đầu tiên của vị trí đi rừng tại LCS.

Pyosik đã khiến cộng đồng LMHT bất ngờ với cú Penta Kill đầu tiên của vị trí đi rừng tại LCS.

Đặc biệt, trong ngày thi đấu vừa rồi thì Pyosik cũng đã có một chiến tích phi thường khiến nhiều fan Bắc Mỹ phải bất ngờ: Trở thành người đi rừng giành cú Penta Kill đầu tiên trong lịch sử LCS.

GG vs TL Game 2 Highlights LCS Playoffs 2023 Lower Semifinals Golden Guardians vs Team Liquid

Hiện tại, Pyosik cũng là thành viên đầu tiên của DRX 2022 có vé tham dự CKTG 2023. Ngoài ra, cộng đồng LMHT đang rất nóng lòng được thấy anh chàng này được tái ngộ cùng những người đồng đội cũ ở đấu trường quốc tế.

Xem thêm: LMHT: Fan bàn tán xôn xao khi biết Ruler vẫn hẹn hò với nữ streamer sexy

CKTG 2023 LCS LCS 2023 Championship Liên minh huyền thoại LMHT Penta Kill pyosik team liquid

Theo: Game4v

Facebook