LMHT: Riot công bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại

LMHT: Riot công bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại - Ảnh 1.
Đánh giá post

Các dự án làm lại nhẹ của Riot đang khá thành công nên người hâm mộ Sivir đang khá kỳ vọng vào công bố này.

Trong thời gian vừa qua thì Riot Games đã tung ra hàng loạt thay đổi lớn về kỹ năng của những vị tướng được đánh giá là lỗi thời và cần chỉnh sửa toàn diện. Về cơ bản thì những đợt chỉnh sửa của Swain, Olaf, Taliyah hay trước đó là Ahri đều được game thủ đánh giá vô cùng cao. Phía Riot vẫn giữ lại những kỹ năng, cơ chế thương hiệu của những nhân vật này nhưng lại có những tinh chỉnh hợp lý để chúng trở nên mạnh mẽ và hợp thời hơn.

LMHT: Riot công bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại - Ảnh 1.

Swain mới đây đã được làm lại nhẹ và ngay lập tức xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp

Và khi bản 12.11 ra mắt được một tuần thì Riot Games đã tiếp tục công bố cái tên tiếp theo nhận được đợt làm lại nhẹ trong thời gian sắp tới. Cụ thể thì theo trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT – Riot August thì Sivir chính là nhân vật tiếp theo được họ đem ra để chỉnh sửa toàn diện. Người chịu trách nhiệm cho đợt làm lại này chính là Riot RayYonggi, nhà thiết kế đã khai sinh ra vị tướng Akshan.

LMHT: Riot công bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại - Ảnh 2.

Riot August mới đây đã công bố đợt làm lại của Sivir

Nếu nhìn vào bộ kỹ năng của Sivir thì chúng ta có thể thấy rằng những yếu tố đặc trưng sẽ là đòn đánh thương nảy bật, chặn kỹ năng đối thủ và buff tốc độ di chuyển cho đồng đội. Khả năng cao là Riot Games sẽ giữ nguyên chiêu W – Nảy Bật khi đây là kỹ năng thương hiệu của Sivir và giúp cô nàng có thể dọn lính, farm vô cùng nhanh chóng.

Kỹ năng có khả năng cao sẽ bị chỉnh sửa sẽ là nội tại và kỹ năng Q – Gươm Boomerang. Nội tại của Sivir quá đơn giản khi nó chỉ tăng một chút tốc độ di chuyển khi tấn công tướng địch, thậm chí khi gây damage lên lính thì nội tại này cũng không kích hoạt. Có thể Riot sẽ giúp cho Sivir nhận thêm tốc độ đánh khi nội tại này kích hoạt. Với kỹ năng Q – Gươm Boomerang thì Riot nên cân nhắc tới việc thêm hiệu ứng cho nó thay vì chỉ gây damage đơn thuần.

LMHT: Riot công bố Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được làm lại - Ảnh 3.

Đợt làm lại của Sivir rất đáng để mong chờ

Có lẽ chúng ta sẽ cần phải chờ thêm vài tuần nữa, thậm chí là cả tháng, để có thể biết được những chi tiết đầu tiên về đợt làm lại của Sivir. Với những lần làm lại thành công trong thời gian gần đây thì đợt làm lại của Sivir rất đang để game thủ mong chờ.

Theo GameK

Facebook