LMHT: Riot Games cập nhật tính năng Đầu Hàng, tránh để game thủ ‘spam /ff’

Người chơi LMHT giờ đây không thể "spam /ff" sau mỗi 3 phút như trước kia.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo Riot Games chia sẻ, cập nhật mới này của LMHT sẽ giúp việc bỏ phiếu Đầu Hàng trở thành quyết định của cả đội thay vì 1 người chơi.

Trong LMHT, Đầu Hàng (/ff) là hành vi khá phổ biến và gần như game thủ nào cũng biết đến tính năng này. Tùy theo trận đấu, việc Đầu Hàng có thể là kết thúc một trận đấu đã không còn cơ hội thắng, cũng có một số game thủ liên tục “spam /ff” để thể hiện sự bức xúc của bản thân về trận đấu hoặc đồng đội.

Mới đây, Riot Games đã chia sẻ những thay đổi mới nhất về tính năng Đầu Hàng dành cho LMHT trên bản 13.16 (máy chủ thử nghiệm PBE), dự kiến sẽ ra mắt trên các máy chủ chính thức vào nửa cuối tháng 8/2023.

Người chơi LMHT giờ đây không thể"spam /ff" sau mỗi 3 phút như trước kia.

Người chơi LMHT giờ đây không thể “spam /ff” sau mỗi 3 phút như trước kia.

“Chúng tôi đã có một số cập nhật về Đầu Hàng trên máy chủ PBE trong 13.16. Mục tiêu ở đây là làm cho hành vi Đầu Hàng trở thành một quyết định của cả đội thay vì một người spam ff sau mỗi 3 phút, cùng với đó là một số cải tiến linh tinh khác. Chúng tôi cũng có kế hoạch thực hiện cải tiến các tính năng hệ thống này trong tương lai.” – Riot Auberaun lên tiếng.

Theo đó, tính năng Đầu Hàng hiện sẽ có một số cải tiến bao gồm:

LMHT: Riot Games cập nhật tính năng Đầu Hàng, tránh để game thủ ‘spam /ff’

  1. Ẩn tên người mở cuộc bỏ phiếu Đầu Hàng.
  2. Sau một cuộc bỏ phiếu Đầu Hàng, người chơi khởi đầu cuộc bỏ phiếu đó sẽ không được khởi đầu một cuộc bỏ phiếu khác sau 6 phút. Ghi chú, “thời gian hồi chiêu” cho lệnh Đầu Hàng của mỗi đội là 3 phút, và sẽ được ưu tiên hơn lệnh Đầu Hàng cá nhân.
  3. Cuộc bỏ phiếu sẽ tự động kết thúc nếu nó không còn khả thi (ví dụ như khi 2 phiếu phản đối trên tổng số 5 người chơi).
  4. Cửa sổ đầu hàng sẽ cập nhật để phản ánh đúng loại đầu hàng: Đầu Hàng, Đầu Hàng AFK hoặc Đấu Lại (Remake).

Về phần cộng đồng LMHT, khá nhiều game thủ đồng tình với những cập nhật mới này, nguyên nhân vì nó sẽ làm tăng trải nghiệm của người chơi và tránh để cho một số cá nhân “spam /ff” trong game.

Xem thêm: T1 thắng 3-2 trong ‘đại chiến viễn thông’, khẳng định KT đã ‘chọn sai đối thủ’ tại Vòng Playoffs

/ff cập nhật tính năng đầu hàng Liên minh huyền thoại LMHT riot games

Theo: Game4v

Facebook