LMHT: Riot nerf khẩn Bard ở chế độ Võ Đài trong chưa đầy 24h sau cập nhật

Đánh giá post

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Riot buộc phải tung bản hotfix để giảm sức mạnh Bard vì vô tình khiến hắn trở nên quá OP trong chế độ Võ Đài.

Riot gần đây đã tung một bản cập nhật để chỉnh sửa sức mạnh các vị tướng trong chế độ Võ Đài. Trong đó, Bard là một trong những vị tướng được nhà phát triển LMHT quyết định tăng sức mạnh. Tuy nhiên, thay đổi này có lẽ đã không chính xác khi chúng biến Ông Bụt Vũ Trụ trở thành con quái vật thực sự trong chế độ chơi này. Và cuối cùng, Riot đã phải khẳn cấp tung một bản hotfix để giảm sức mạnh hắn.

LMHT: Riot nerf khẩn Bard ở chế độ Võ Đài trong chưa đầy 24h sau cập nhật

Bard trở nên không thể ngăn cản trong chế độ chơi mới nhất của LMHT sau cập nhật

Cụ thể, sau khi được tăng sức mạnh, Bard nhanh chóng thăng hạng từ tỷ lệ thắng cho đến tier. Có thời điểm, Ông Bụt Vũ Trụ thậm chí có tỷ lệ vào top 2 lên đến 68%.

Ở bản cập nhật 13.15, Bard đã có một số chỉnh sửa như sau tại Võ Đài

  • Số lượng Chuông cần nhặt để nâng cấp giảm từ 5 xuống 2
  • Sát thương từ đòn đánh cường hóa bởi Meeps tăng từ 30% lên 60% Sức Mạnh Phép Thuật
  • Thời gian hồi chiêu của W – Điện An Lạc giảm từ 10 xuống 8 giây, số Điện An Lạc tối đa tăng từ 3 lên 33, điểm hồi kỹ năng tăng từ 0 lên 70
  • Điểm hồi kỹ năng của E – Hành Trình Kỳ Diệu tăng từ 0 lên 70

Với sức mạnh không thể ngăn cản này, ngay lập tức chỉ sau 24 tiếng Riot Games đã phải tung bản hotfix để giảm sức mạnh của Bard. Cụ thể, thay đổi đến số lượng Chuông để nâng cấp cũng như sát thương từ đòn đánh bởi Meeps đã được chỉnh sửa về như cũ.

LMHT: Riot nerf khẩn Bard ở chế độ Võ Đài trong chưa đầy 24h sau cập nhật

Thay đổi của Bard đã được hoàn tác

Với lần hotfix này, chắc chắn sức mạnh của Bard đã bị giảm đi. Tuy nhiên, những thay đổi khác tới W – Điện An Lạc hay E – Hành Trình Kỳ Diệu vẫn được giữ nguyên nên có thể Ông Bụt Vũ Trụ vẫn là vị tướng đáng chơi trong chế độ Võ Đài.

Ngoài ra ở bản cập nhật 13.15 cho Võ Đài vào 2/8, một số vị tướng khác như Taric, Jax, và Annie cũng đã bị giảm sức mạnh. Đồng thời, những vị tướng được tăng sức mạnh nổi bật có thể kể đến là Blitzcrank, Katarina, và Ziggs.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng kêu gọi Riot xóa hệ thống trang bị Thần Thoại

13.15 Bard eSports LMHT võ đài

Theo: Game4v

Facebook