LMHT: Riot ra bản vá cân bằng Võ Đài nhưng dàn tướng ‘tier S’ lại không bị ảnh hưởng

Taric là một trong những cái tên hiếm hoi thuộc danh sách "tier S" bị Riot Games chỉnh sửa trong bản vá này.
Đánh giá post

Riot Games đang rất nỗ lực cân bằng chế độ Võ Đài, vậy nhưng nhiều game thủ LMHT lại cho rằng bản vá mới chẳng hề tác động nhiều đến meta.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT đã có khá nhiều người tỏ ra thích thú khi trải nghiệm chế độ chơi mới là Võ Đài (2v2v2v2). Mặt khác, cũng có không ít game thủ chán nản và tỏ ý chê bai chế độ chơi này, một phần vì nó nhàm chán hơn các chế độ cũ, một phần vì nó quá mất cân bằng trong game.

Kết quả là sau vài ngày ra mắt trên các máy chủ chính thức, đội ngũ thiết kế của Riot Games cũng đã công bố bản vá cập nhật nhằm cân bằng meta trong chế độ Võ Đài.

Taric là một trong những cái tên hiếm hoi thuộc danh sách"tier S" bị Riot Games chỉnh sửa trong bản vá này.

Taric là một trong những cái tên hiếm hoi thuộc danh sách “tier S” bị Riot Games chỉnh sửa trong bản vá này.

Qua đó, có thể thấy Riot Games đã nhắm vào một số vị tướng xạ thủ như Kai’Sa, Kindred, Vayne,… cùng với đó là Cassiopeia, Taric và một số trang bị khác.

LMHT: Riot ra bản vá cân bằng Võ Đài nhưng dàn tướng ‘tier S’ lại không bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều game thủ tỏ ra bất bình về việc bản vá này hoàn toàn không đả động đến những vị tướng “tier S” trong Võ Đài như Kayn, Mundo, Fiora, Jax,… Những vị tướng “mạnh đến mất cân bằng” trong vai trò đấu sĩ, chống chịu đều không bị ảnh hưởng.

Không những vậy, một số tướng được cho là “vừa mạnh vừa gây ức chế” như Heimerdinger, Shaco, Zyra, Teemo,… cũng không được chỉnh sửa hay cân bằng. Trên các diễn đàn LMHT quốc tế, đã có nhiều ý kiến cho rằng Riot Games nên chỉnh sửa lại những vị tướng này, họ muốn vòng bo tử thần có thể thiêu đốt cả đơn vị triệu hồi cũng như bẫy của những vị tướng được nhắc tên bên trên.

Xem thêm: LMHT: Game thủ tự mình thiết kế skill phiên bản ‘Doom Bot’ cho tướng làm fan thích thú

2v2v2v2 arena bản vá Hotfix Liên minh huyền thoại LMHT võ đài

Theo: Game4v

Facebook