LMHT: VCS công bố lịch thi đấu mới, SBTC Esports vẫn không có tên

Lịch thi đấu Vòng Bảng VCS 2023 Hoàng Hôn tuần 6.
Đánh giá post

Trong trường hợp “lạc quan nhất” của SBTC Esports, đội tuyển này sẽ phải thi đấu 13 trận BO3 với 7 đội tuyển LMHT còn lại trong tuần cuối VCS 2023 Hoàng Hôn.

Như thường lệ, ban tổ chức VCS 2023 Hoàng Hôn đã đưa ra khá nhiều thông số, tình huống đáng chú ý trong tuần thi đấu vừa qua, lịch thi đấu tuần mới,… Nhưng giống như ba tuần thi đấu gần nhất, ban tổ chức VCS đã hé lộ lịch thi đấu của tuần thi đấu mới mà… không có tên SBTC Esports.

Lịch thi đấu Vòng Bảng VCS 2023 Hoàng Hôn tuần 6.

Lịch thi đấu Vòng Bảng VCS 2023 Hoàng Hôn tuần 6.

Theo đó, trong trường hợp SBTC Esports có được thi đấu trở lại trong tuần 7 thì đội tuyển này sẽ phải thi đấu 13 trận BO3 liên tiếp, đây được coi là điều rất khó thực hiện đối với cả “Gà Hồng” cũng như ban tổ chức VCS. Không những vậy, việc sắp xếp thêm một tuần thi đấu cho SBTC Esports cũng không hề dễ dàng, bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến lịch thi đấu Playoffs của VCS, đồng thời ảnh hưởng đến thời gian chuẩn bị cho Asian Games 2022 của những tuyển thủ trong ĐTQG.

Vì những nguyên nhân ấy, SBTC Esports được fan đồn đoán sẽ là sẽ bị gạch tên khỏi giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam trong những ngày sắp tới.

Ngay cả trong trường hợp "lạc quan nhất" là SBTC Esports được thi đấu, đội tuyển này vẫn còn drama liên quan đến Palette chưa được giải quyết.

Ngay cả trong trường hợp “lạc quan nhất” là SBTC Esports được thi đấu, đội tuyển này vẫn còn drama liên quan đến Palette chưa được giải quyết.

Về phần VCS 2023 Hoàng Hôn, ban tổ chức cũng đã tiết lộ, Vòng Playoffs sẽ có sự tham dự của 6 đội tuyển LMHT. Ngoài ra, theo thể thức mới của Riot Games, hai đại diện mạnh nhất của VCS trong mùa hè này đều sẽ góp mặt tại Vòng Khởi Động CKTG 2023. Còn về phần thưởng, nhà vô địch VCS sẽ có 400 triệu VND tiền thưởng, còn Á Quân là 200 triệu VND, những thứ hạng còn lại giảm dần xuống 65 triệu VND ở top 8.

Xem thêm: SofM leo Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý, khẳng định danh hiệu ‘Vua Trò Chơi’ Việt Nam

lịch thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT SBTC Esports vcs VCS 2023 Hoàng Hôn

Theo: Game4v

Facebook