LMHT: Riot ra mắt tính năng tố cáo mới, tăng khả năng ‘bay acc’ của người chơi

Tính năng mới của LMHT giúp người chơi tố cáo ngay giữa trận đấu.
Đánh giá post

Theo nhiều game thủ nhận xét, tính năng tố cáo mới có thể chỉ ra chính xác khoảnh khắc có hành vi vi phạm của một người chơi LMHT ngay trong trận đấu.

Như nhiều game thủ đã biết, cộng đồng LMHT quốc tế đã gặp phải không ít “biến số” khi leo rank trong những ngày gần đây. Từ vấn đề “toxic” muôn thuở cho đến nạn “tool, hack, cheat, bug,…” trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên tính năng tố cáo sau trận đấu dường như không phải lúc nào cũng hoạt động hiệu quả và trừng phạt chính xác cũng như kịp thời những tài khoản vi phạm.

Kết quả là mới đây, Riot Games đã thử nghiệm tính năng mới giúp cho người chơi có thể tố cáo ngay giữa trận đấu.

Riot FINALLY add to this to the game 30 years later

Theo đó, người chơi có thể tố cáo những một tài khoản bất kỳ ngay trong thời điểm giữa trận đấu. Dù chưa có thông báo chi tiết chính thức về tính năng này, tuy nhiên cộng đồng LMHT cho rằng nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn quá khứ rất nhiều. Bởi thay vì chờ đợi hệ thống “tinh lọc” thời gian thừa của cả trận đấu, giờ đây thời gian tố cáo sẽ chỉ ra ngay khoảnh khắc mà một người chơi nào đó thể hiện sự “toxic” hay gian lận bằng “tool, hack, bug,…” trong game. Nhờ đó mà không chỉ hệ thống tự động, ngay cả các nhân viên Riot Games cũng có thể theo dõi vấn đề này một cách khá dễ dàng.

Tính năng mới của LMHT giúp người chơi tố cáo ngay giữa trận đấu.

Tính năng mới của LMHT giúp người chơi tố cáo ngay giữa trận đấu.

Bởi vậy, có lẽ trong bản cập nhật sắp tới những người chơi có các hành vi vi phạm có khả năng “bay acc” cao hơn rất nhiều so với quá khứ.

Xem thêm: DK ‘comeback’ tại mùa hè: ShowMaker ‘ký hợp đồng với ác quỷ’, Canyon hứa hẹn đến CKTG

hệ thống thanh trừng Liên minh huyền thoại LMHT PBE Riot riot games tố cáo

Theo: Game4v

Facebook