Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơn sốt Song Đấu đang càn quét bản 13.8

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơn sốt Song Đấu đang càn quét bản 13.8 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Tại máy chủ xứ Trung, một loạt đội hình Song Đấu đang thống trị Đấu Trường Chân Lý.

Trong ít ngày vừa qua, Song Đấu đang tỏ ra là đội hình cực kỳ hot tại máy chủ Đấu Trường Chân Lý xứ Trung. Cụ thể có tới 3 đội hình Song Đấu khác nhau được đánh giá ở hạng S (rất mạnh) ở thời điểm hiện tại. Với một loạt thay đổi có lợi từ Riot Games trong thời gian qua, đây là điều khá dễ hiểu.

Sự biến mất của Tin Tặc

Với hệ Song Đấu hiện tại, chỉ có một số ít nhân vật chủ lực tầm xa là Vayne, Kayle và Twisted Fate. Đây đều là những tướng khá yếu máu và không có khả năng tự bảo vệ bản thân. Vì vậy khi gặp phải những đội hình Tin Tặc mạnh thì chúng rất dễ bị hạ gục nhanh chóng.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơn sốt Song Đấu đang càn quét bản 13.8 - Ảnh 1.

Sự biến mất của Tin Tặc đã giúp các chủ lực tầm xa mạnh hơn hẳn – nguồn: Riot Games

Điều đáng mừng là ở bản 13.8, Riot Games đã giảm sức mạnh rất nặng hệ Tin Tặc. Hệ quả là các đội hình ngại đối đầu với Tin Tặc (bao gồm Song Đấu) đã mạnh lên rất nhiều. Đây là điều kiện vô cùng tuyệt vời để Vayne hay Twisted Fate gây sát thương thoải mái.

Cho phép người chơi nhiều lựa chọn Lõi Anh Hùng

Một điểm khá vượt trội của Song Đấu đó là hệ này có các tướng trải đều từ mức giá 1-4 vàng. Vì vậy trong mọi trận đấu, người chơi đều có thể lựa chọn Lõi Anh Hùng ưng ý cho đội hình Song Đấu. Hơn nữa, các Lõi Anh Hùng của tướng Song Đấu đều ở mức ổn tới rất mạnh nên bổ sung rất nhiều giá trị cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơn sốt Song Đấu đang càn quét bản 13.8 - Ảnh 2.

Các Lõi Anh Hùng của tướng Song Đấu đều tỏ ra vô cùng hữu dụng – nguồn: Riot Games

Linh hoạt trong việc chọn chủ lực

Đây có lẽ là điểm mạnh nhất của Song Đấu khi hầu hết tướng hệ này đều có thể trở thành chủ lực mạnh. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, lối chơi Yasuo chủ lực cũng tỏ ra vô cùng mạnh với sự kết hợp giữa Găng Bảo Thạch và Huyết Kiếm. Fiora cũng mạnh lên rất nhiều nhờ Lõi Anh Hùng mới.

Đấu Trường Chân Lý: Giải mã cơn sốt Song Đấu đang càn quét bản 13.8 - Ảnh 3.

Người chơi có thể phá cách với lối chơi xoay quanh Yasuo 3 sao – nguồn: Riot Games

Trong khi đó, các chủ lực quen thuộc như Vayne, Twisted Fate vẫn có khả năng gánh đội vô cùng tốt. Hệ quả là đối thủ gần như không thể “bắt bài” người chơi Song Đấu khi họ có quá nhiều phương án chọn chủ lực, trang bị tốt.

Kết

Sự linh hoạt về mặt lối chơi kết hợp với việc Tin Tặc bị giảm sức mạnh đã giúp Song Đấu trở nên cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại. Có lẽ người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tin tưởng vào hệ này nếu muốn leo hạng một cách hiệu quả ở bản 13.8 hiện tại.

Theo GameK

Facebook