LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nilah – nữ tướng mới với nhiều cơ chế độc nhất

Hình ảnh tướng mới LMHT - Nilah với thanh “roi kiếm” của mình.
Đánh giá post

Nilah – vị tướng mới nhất của LMHT được cho là sẽ sở hữu những cơ chế “bất tử” như Gwen và tạo đấu trường gần giống Camille.

Cách đây ít ngày, cộng đồng game thủ quốc tế đang bàn tán xôn xao về hình ảnh của Nilah – vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng liên quan đến nước.

Mới đây, cộng đồng lại được dịp thảo luận sôi nổi về bộ kỹ năng bị rò rỉ của Nilah, thông tin này đang được rất nhiều người tin tưởng vì có nhiều điểm trùng khớp với cốt truyện của Riot Games và cả các thông tin rò rỉ trước đó.

Hình ảnh tướng mới LMHT - Nilah với thanh “roi kiếm” của mình.

Hình ảnh tướng mới LMHT – Nilah với thanh “roi kiếm” của mình.

Sau đây là bộ kỹ năng cơ bản của Nilah:

Tầm đánh cơ bản: 400.

Nội tại Iridescent Inertia:

Tỷ lệ tốc độ đánh cơ bản của Nilah là cực thấp (0.3), nhưng nó sẽ tăng lên rất nhiều khi đạt tối đa 6 điểm cộng dồn. Tốc độ đánh vượt quá giới hạn sẽ được chuyển thành sát thương cộng thêm trên mỗi đòn đánh.

Kỹ năng Q – Nacre Slash:

Nilah lướt một khoảng ngắn về phía mục tiêu trước khi cường hóa đòn đánh tiếp theo để tấn công 2 lần, gây sát thương cho kẻ địch theo hình vòng cung. Đòn đánh thứ 2 đánh dấu tất cả mục tiêu trúng đòn, sau đó gây sát thương sau một độ trễ ngắn. Sát thương của đòn đánh thứ 2 tăng sát thương dựa trên số kẻ địch trúng đòn.

Nội tại Q: Mỗi khi dùng một kỹ năng, 3 đòn đánh tiếp theo của Nilah gây thêm sát thương. Sát thương cộng thêm của đòn thứ 3 gây gấp đôi sát thương và hồi lại 50% thời gian hồi Q.

Kỹ năng W – Tide Bauble:

Kỹ năng W của Nilah khá trùng hợp với màn sương trong cốt truyện của Riot Games.

Kỹ năng W của Nilah khá trùng hợp với màn sương trong cốt truyện của Riot Games.

Nilah tung thủy cầu về phía đối thủ. Nó sẽ nổ sau khi trúng kẻ địch hoặc địa hình, gây sát thương và làm chậm kẻ thủ, đồng thời tạo ra một đám sương mù bao phủ xung quanh đó trong 10 giây, nhưng sương mù sẽ biến mất sau 4 giây nếu tướng đồng minh đi vào. Kẻ địch không thể tấn công tướng bên trong màn sương.

Kỹ năng E – Reluctant Friendship:

Kỹ năng của Nilah được sử dụng bởi hình ảnh trong game của Gwen

Nilah quật roi vào kẻ địch, buộc bản thân và kẻ địch đầu tiên trúng phải dính với nhau trong 4 giây. Roi nước này bị phá vỡ khi cách nhau hơn 1000 khoảng cách.

Tái kích hoạt 1: Nilah ra lệnh cho roi của mình phóng ra từ kẻ địch đang bị trói. Nếu trúng kẻ địch hoặc địa hình, dây buộc thứ 2 sẽ được tạo ra và cho phép Nilah kích hoạt kỹ năng lần nữa.

Tái kích hoạt 2: Kích hoạt sẽ kéo các mục tiêu đang bị trói vào nhau, gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng. Nếu hai mục tiêu bị trói là tướng, chúng sẽ bị làm choáng khi va chạm.

Chiêu cuối R – Promise of the Ocean

Nilah vận sức, tạo ra một đấu trường hình tròn với rào chắn đàn hồi, kéo dài trong 7 dây hoặc đến khi Nilah rời khỏi đấu trường. Nilah có thể tấn công bất cứ mục tiêu bất trong đấu trường bất kể khoảng cách. Kẻ địch cố thoát ra khỏi đấu trường sẽ bị đẩy ngược vào trong (mỗi kẻ địch chỉ bị đẩy 1 lần).

Rào chắn của đấu trường được coi như địa hình với kỹ năng W và E của Nilah. Khi ở trong đấu trường, Nilah được tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể.

Theo chia sẻ người đăng tải bộ kỹ năng này, không phải 100% kỹ năng bên trên đều sẽ có trong Nilah phiên bản chính thức. Vì vậy, đây có thể là thông tin kỹ năng của Nilah khi đang phát triển, Riot Games hoàn toàn có thể thay đổi chúng trước khi vị tướng này ra mắt chính thức trong LMHT.

Xem thêm: Sivir sắp được Riot Games làm lại kỹ năng sau nhiều năm ‘mất hút’ trong meta LMHT

bộ kỹ năng kỹ năng Liên minh huyền thoại LMHT Nilah Riot riot games rò rỉ skill skin Trang phục Tướng mới Vệ Binh Tinh Tú

Theo: Game4v

Facebook