Pokemon GO dừng hỗ trợ cho game thủ dùng Android 6

Pokemon GO dừng hỗ trợ chơi trên Android 6.
Đánh giá post

NSX Pokemon GO đã thông báo rằng dừng hỗ trợ cho các thiết bị chạy Android 6 với việc phát hành phiên bản 241.

Theo đó, người dùng Android 6 sẽ cần cập nhật hệ điều hành trên thiết bị để tiếp tục chơi trò chơi di động. Bản cập nhật phiên bản chỉ ảnh hưởng đến những người có phiên bản cũ. Người dùng trên các thiết bị của Apple và những người chạy trên Android 7 sẽ không bị ảnh hưởng.

“Chỉ các thiết bị cài đặt Android 6 mới bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. Người dùng Apple và người dùng Android trên Android 7 trở lên không bị ảnh hưởng và không cần thực hiện bất kỳ hành động nào” – thông báo nêu rõ.

Pokemon GO dừng hỗ trợ chơi trên Android 6.

Pokemon GO dừng hỗ trợ chơi trên Android 6.

Nếu bạn không chắc phiên bản hệ điều hành nào được cài đặt trên thiết bị Android của mình, bạn có thể tìm thông tin này trong cài đặt thiết bị: Cài đặt -> Chung -> Giới thiệu.

Nếu đang sử dụng thiết bị chạy Android 6, game thủ sẽ cần cập nhật hệ điều hành của mình để tiếp tục truy cập Pokémon GO. Để biết thông tin chi tiết về cách nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành, có thể xem bài viết hỗ trợ này trên Trung tâm trợ giúp Android.

Android 6 lần đầu tiên được phát hành vào năm 2015. Trong thời gian kể từ khi phát hành đã có một số cải tiến lớn đối với hệ điều hành Android. Bằng cách loại bỏ hỗ trợ cho Android 6, ban quản trị game có thể hợp lý hóa quy trình phát triển của mình và tập trung nguồn lực vào việc hỗ trợ các hệ điều hành và công nghệ mới hơn.

Phần lớn người dùng Android đã chuyển sang Android 7 trở lên. Khi người chơi di chuyển từ phiên bản hệ điều hành cũ hơn sang phiên bản mới hơn, chúng tôi cập nhật định kỳ các yêu cầu thiết bị được hỗ trợ của mình để tập trung vào các thiết bị mà cơ sở người chơi sử dụng.

Các phiên bản khác vẫn hoạt động bình thường.

Các phiên bản khác vẫn hoạt động bình thường.

Lý do Niantic chọn ngừng hỗ trợ cho Android 6 là do nhà phát triển muốn hợp lý hóa quá trình tạo bản cập nhật mới cho Pokemon GO. Hãng tuyên bố rằng muốn ưu tiên và tập trung nguồn lực vào việc hỗ trợ cho “các hệ điều hành và công nghệ mới hơn”.

Niantic cũng chia sẻ một hướng dẫn chi tiết cách người dùng Android có thể cập nhật hệ điều hành trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, những người chạy trên các thiết bị cũ hơn đáng kể có thể không có quyền truy cập vào Android 7.

Vào tháng 06 năm 2022, sự kiện Pokemon GO Fest 2022 được diễn ra. Trong giai đoạn này, người dùng có thể bắt Pokemon với tỷ lệ xuất hiện tăng lên, với các môi trường sống luân phiên không liên tục. Niantic đã đưa ra danh sách các môi trường sống sẽ xuất hiện trong sự kiện, những Pokemon mà chúng có thể thu được trong mỗi môi trường sống và khi các môi trường sống này thay đổi.

android Android 6 Pokemon Pokemon Go

Theo: Game4v

Facebook