LMHT: Rò rỉ hình ảnh Briar – ma cà rồng với tạo hình tinh nghịch

Hình ảnh được cho là Briar đang lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT.
5/5 - (21 bình chọn)

Hình ảnh rò rỉ về Briar có rất nhiều nét tương đồng với teaser mà Riot Games đã ra mắt về tướng mới của LMHT cách đây không lâu.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT đã phải tốn ít nhiều thời gian để làm quen với vị tướng Darkin mới – Naafiri. Nhưng trong khi vị tướng này vẫn đang được cộng đồng bàn tán xôn xao về lối chơi, thì một vị tướng mới của LMHT đã xuất hiện và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Hình ảnh được cho là Briar đang lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT.

Hình ảnh được cho là Briar đang lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT.

Cụ thể hơn, cách đây ít phút cộng đồng LMHT quốc tế đã lan truyền rộng rãi hình ảnh về một cô bé với tạo hình khá tinh nghịch và ma quái.

Bên cạnh đó, trong hình ảnh bên trên thì cô nàng này cũng đeo một chiếc “còng” có rất nhiều nét tương đồng với teaser mà Riot Games ra mắt cách đây hơn 3 tháng.

Hình ảnh teaser mà Riot Games ra mắt vào tháng 4.

Hình ảnh teaser mà Riot Games ra mắt vào tháng 4.

Vậy chúng ta đã biết những gì về Briar?

Theo chia sẻ từ Riot Games, đây sẽ là vị tướng xuất hiện ở Noxus và là một ma cà rồng thường xuyên cảm thấy “đói khát”. Tuy nhiên, hiện tại Briar đã học được cách để kiểm soát cơn đói của mình, từ đó phân biệt giữa bạn và thù tại khu vực Noxus.

Ngoài ra, kỹ năng của Naafiri ban đầu không thích hợp với vị tướng Darkin này, vậy nên bộ kỹ năng “nguyên gốc” ấy đã được Riot Games chuyển sang cho Briar – thứ phù hợp với một đấu sĩ hơn là sát thủ.

Briar có thể sở hữu những kỹ năng nào?

Với bản chất là ma cà rồng, nhiều fan đồn đoán Briar sẽ sở hữu khả năng hút máu hoặc hồi phục theo cách của riêng mình. Không những vậy, Riot Games cũng nhắc khá nhiều đến “cơn đói” và việc kiểm soát bản thân, vậy nên có thể Briar sẽ sở hữu kỹ năng biến hình – khi mà Briar “mất kiểm soát”. Bên cạnh đó, Riot August từng thừa nhận anh muốn thiết kế một tướng ma cà rồng với khả năng biến hóa thành dơi và hút máu kẻ địch, vậy nên Briar có khả năng sẽ sở hữu kỹ năng thú vị này.

Ngoài ra, trong những thông tin rò rỉ được lan truyền cùng hình ảnh về Briar có tiết lộ một số kỹ năng của vị tướng này bao gồm:

  1. Có thể lướt và làm choáng.
  2. Có hiệu ứng hoảng sợ, có hút máu và có trạng thái “cuồng hóa”.
  3. Briar không thể hồi máu một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa được xác thực về Briar, để biết vị tướng này sẽ sở hữu những kỹ năng nào thì cộng đồng LMHT vẫn phải đợi đến khi Riot Games công bố.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng fan Trung Quốc bàn tán về nhan sắc chị gái Peyz

Briar Liên minh huyền thoại LMHT ma cà rồng riot games rò rỉ Tướng mới vampire

Theo: Game4v

Facebook