LMHT: Thấy ‘Pelu’ nhắc tên T1, fan lo Faker và đồng đội sẽ có ‘Penta Á Quân’ tại MSI 2023

Một số fan LMHT đang đùa vui về việc T1 sẽ có cú "Penta Á Quân" tại MSI 2023 sau khi bị BLV Hoàng Luân nhắc đến.
Đánh giá post

Nhiều fan LMHT đang khá lo lắng cho T1 khi BLV Hoàng Luân bất ngờ nhắc đến đội tuyển này trong một video đăng tải bởi Riot Games.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đang rất hào hứng với những nội dung liên quan đến MSI 2023 do Riot Games sản xuất. Một trong số đó là những video cổ vũ của những khu vực tham dự MSI 2023 như LCS, LPL, LJL, LLA,… trên kênh YouTube LoL Esports của Riot Games.

Dĩ nhiên, fan Việt Nam cũng thấy rất thích thú với việc BLV Hoàng Luân xuất hiện trong video cổ vũ khu vực VCS: “VCS trong suốt những năm qua, luôn sở hữu một thứ, đó là lối chơi máu lửa không ngại va chạm.”

Hãy Sẵn Sàng Chào Đón VCS Gan Dạ | MSI 2023

Tuy nhiên, ngoài việc cổ vũ VCS cũng như GAM trong video này, “Pelu” cũng nhắc đến đội tuyển vĩ đại nhất trong lịch sử LMHT với “3 lần vô địch thế giới”. Điều này làm một số fan của đội tuyển này tỏ ra khá hoang mang, bởi trong quá khứ thì “pháp sư Pelu” đã nhiều lần khiến fan T1 “vỡ mộng” với những lần nhắc tên hoặc dự đoán kết quả cho đội tuyển này. Điển hình như việc dự đoán “T1 7 giờ đánh 9 giờ nâng cúp” cách đây nửa năm. Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan lo lắng T1 sẽ có có một cú “Penta Á Quân” tại MSI 2023 sắp tới.

Một số fan LMHT đang đùa vui về việc T1 sẽ có cú"Penta Á Quân" tại MSI 2023 sau khi bị BLV Hoàng Luân nhắc đến.

Một số fan LMHT đang đùa vui về việc T1 sẽ có cú “Penta Á Quân” tại MSI 2023 sau khi bị BLV Hoàng Luân nhắc đến.

Thảo luận vui là vậy, tuy nhiên với tư cách là một trong những đội tuyển góp mặt tại MSI nhiều nhất LMHT, T1 vẫn được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí chức vô địch MSI 2023.

Xem thêm: LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

BLV Hoàng Luân Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Pelu t1

Theo: Game4v

Facebook