LMHT: Pyosik dự đoán GAM sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động của MSI 2023

Pyosik tin rằng GAM sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động MSI 2023.
Đánh giá post

Từng giúp DRX “gạt giò” TES tại CKTG 2022, vậy nên GAM Esports được Pyosik đánh giá khá cao tại giải đấu LMHT quốc tế MSI 2023.

Cách đây nửa năm, cộng đồng LMHT quốc tế đã phải ngỡ ngàng khi thấy GAM Esports đánh bại Top Esports tại CKTG 2022. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến JackeyLove và đồng đội phải chia tay CKTG 2022 ngay ở Vòng Bảng. Điều này cũng giúp ích ít nhiều cho hành trình lên ngôi vương đầy bất ngờ của DRX.

Bởi vậy, có lẽ các thành viên DRX 2022 đã cảm thấy biết ơn GAM và có những ấn tượng nhất định với đại diện của VCS. Điển hình như mới đây, cựu thành viên DRX – Pyosik cũng đã khiến fan Việt thích thú khi dự đoán GAM sẽ giành được tấm vé vào Vòng Bảng của MSI 2023:

Who’s making it?

Cụ thể hơn, dù phải “ngồi nhà xem giải” thì Team Liquid cũng góp vui trong dịp MSI 2023, các thành viên của đội tuyển này đã đưa ra những dự đoán về các đội tuyển sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động của MSI năm nay.

Trong số đó, Pyosik – cựu thành viên của DRX đã nhắc tên GAM: “Đội đầu tiên, tôi tin là GAM Esports, những người đã giúp chúng tôi, DRX, bằng cách đánh bại TES ở CKTG năm ngoái. Và tôi cũng nghĩ họ là một đội mạnh. Thứ hai, G2 là một đội khá quen mặt nên tôi nghĩ họ sẽ vào được vòng trong. Cuối cùng thì, tôi nghĩ đội nào mạnh nhất trong số những đội còn lại sẽ vào được vòng trong.”

Pyosik tin rằng GAM sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động MSI 2023.

Pyosik tin rằng GAM sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động MSI 2023.

Dựa trên video, có thể thấy Pyosik là cái tên duy nhất tin tưởng GAM Esports sẽ vượt qua được Vòng Khởi Động tại MSI 2023. Dẫu vậy, việc không nhắc tên BLG – đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất Vòng Khởi Động cũng khiến nhiều fan nghi ngờ tính chuyên môn trong phần dự đoán của Pyosik.

Xem thêm: LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

dự đoán kết quả Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 pyosik team liquid TL Pyosik vòng khởi động

Theo: Game4v

Facebook