LMHT: Top 5 ‘winner’ ở Rừng và Top trong bản 13.8

LMHT Top 5 'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8
Đánh giá post

Fiddlesticks

Vì các nhân tố đi Rừng phổ biến như Lee Sin và Ngộ Không đã bị giảm sức mạnh trong LMHT phiên bản 13.7, khiến giá trị của họ bị giảm đi trong meta thì những vị tướng khác đã vì thế mà thuận lợi thăng tiến.

LMHT Top 5'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8

Fiddlesticks là một trong những gương mặt tiêu biểu, người rơm hiện có tỷ lệ thắng 52% ở Elo Bạch Kim trở lên (theo U.GG). Vị tướng này được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ những thay đổi trong Rừng gần đây: lượng vàng bổ sung từ các bãi quái cho phép anh ta tận dụng lợi thế của việc dọn rừng nhanh và farm được nhiều tài nguyên hơn trước.

Ornn

Sự trỗi dậy của Ornn trong phiên bản 13.8 là một điều vô cùng bất ngờ, vì hắn ta không nhận được các đợt buff hay nerf nào trong LMHT các phiên bản gần đây. Tuy nhiên, Riot đã sửa một lỗi có khả năng phá game trên người vị tướng này chính là – kẻ địch có thể dọn sạch những cú hất tung của Ornn khỏi E và R của hắn. Bây giờ, điều đó đã hoàn toàn được fix trong bản vá hiện tại, Ornn đã thuận lợi trở lại lãnh thổ hàng đầu của các tướng Đường Trên.

LMHT Top 5 'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8_1

Cao hơn nhiều với phiên bản trước, Ornn hiện có tỷ lệ thắng 53% ở hầu hết các bậc Elo dưới kim cương (theo U.GG). Mặc dù tụt hạng ở các hạng đấu cao nhất trong xếp hạng đơn, nhưng tỷ lệ thắng của Ornn vẫn cao hơn rất nhiều so với mốc 50%.

XEM THÊM: LMHT: Ngắm bản art Fiora Tuyết Nguyệt đẹp động lòng người từ fan hâm mộ

Kha’Zix

Gần đây, Riot đã dành nhiều tình cảm cho Kha’Zix khi tặng cho hắn ta một đợt buff mạnh để giúp hắn ta có ‘slot’ xuất hiện thường xuyên hơn trên Summoners’ Rift. Với đợt tăng sức mạnh cho Q của chú Cào Cào trong phiên bản hiện tại, và điều này cuối cùng cũng thành công, tỷ lệ chọn của anh ấy tăng vọt, gấp đôi so với bản trước (theo U.GG).

LMHT Top 5 'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8_2

Chỉ sau Kayn và Lee Sin, Kha’zix trở thành tướng Rừng phổ biến nhất hiện tại, tỷ lệ thắng của anh ta trung bình là 51%.

Nidalee

Trong vai trò đi Rừng ở phiên bản lần này, Nidalee là vị tướng nhận được nhiều lợi thế nhất. Mặc dù bộ kỹ năng của cô ta không có thay đổi gì nhiều, nhưng nhưng lượng giáp cơ bản tăng lên đã cho phép cô ấy có sự hiện diện mạnh mẽ hơn nhiều ở giai đoạn đầu trận.

LMHT Top 5 'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8_3

Nidalee không chỉ farm Rừng tốt hơn, chịu ít sát thương hơn mà giờ đây cô ấy còn mạnh hơn rất nhiều trong các cuộc giao tranh. Tỷ lệ thắng của cô ấy đã tăng hơn một phần trăm so với bản 13.7 (theo U.GG) ở vị trí cao nhất trong bậc thang xếp hạng đơn.

Poppy

Meta của LMHT ngày càng trở nên năng động, khiến cho các vị tướng có bộ kỹ năng lả lướt cơ động và dồn sát thương lên ngôi cực kỳ mạnh mẽ, do đó những vị tướng kiểm soát đám đông và chống chịu tốt sẽ là sự lựa chọn ổn áp để chống lại họ. Và Poppy chính là nữ hoàng của các cuộc ‘trừng trị’ tướng cơ động.

LMHT Top 5 'winner' ở Rừng và Top trong bản 13.8_4

Trong phiên bản hiện tại, Poppy nhận được tới hai phép bổ trợ, giúp khả năng chống chịu và sát thương của cô ấy tăng mạnh. Poppy đã không còn là một sự lựa chọn tình huống mà cô ấy đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng mọi lúc, là vũ khí đặc biệt vượt trội so với các tướng cơ động. Tỷ lệ chọn của nữ tướng Yordle này đã tăng 1,5% so với bản trước và tỷ lệ thắng của cô ấy cũng tăng một lượng tương tự ở Elo Bạch Kim trở lên (theo U.GG).

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook