LMHT: Từng là người chơi hàng đầu LCS, Jensen có pha xử lý khiến cả Bắc Mỹ bị ‘cà khịa’

Nếu Dịch Chuyển để phá nhà, Jayce của Jensen khả năng cao đã kết thúc ván đấu ngay ở phút 41.
Đánh giá post

Từng lên ngôi vô địch LMHT Bắc Mỹ trong những màu áo khác nhau, vậy nhưng giờ đây Jensen lại có màn xử lý khá tệ và khiến nhiều fan LCS chê bai.

Cách đây ít giờ, DIG đã đánh bại TSM với kết quả 3-2 tại giải đấu LCS 2023 Championship (nơi tranh giành suất tham dự CKTG 2023 của LMHT Bắc Mỹ). Đây là trận đấu ở nhánh thua và TSM đã chính thức kết thúc mùa giải LMHT 2023 của mình sau thất bại ngày hôm nay.

Nhưng trong ván đấu thứ 4, TSM đã có màn lội ngược dòng đầy ấn tượng trước DIG để kéo trận BO5 đến ván đấu cuối cùng. Đặc biệt, nhiều fan cho rằng Jensen là nguyên nhân chính giúp TSM chiến thắng ván 4.

TSM vs DIG Game 4 Highlights LCS Summer Playoffs 2023 Lower Bracket Round 1 Team SoloMid vs Dignitas

Cụ thể hơn, trong pha giao tranh phút 41 tại hang Rồng Ngàn Tuổi, TSM đang dồn toàn bộ 3 thành viên ra tranh chấp mục tiêu này. Ở phía bên kia, LeBlanc trong tay Rich đã Dịch Chuyển ra trước để ngăn cản đối phương.

Nếu Dịch Chuyển để phá nhà, Jayce của Jensen khả năng cao đã kết thúc ván đấu ngay ở phút 41.

Nếu Dịch Chuyển để phá nhà, Jayce của Jensen khả năng cao đã kết thúc ván đấu ngay ở phút 41.

Vào lúc này, điều khiến nhiều fan bất ngờ là cả Jayce trong tay Jensen cũng Dịch Chuyển đến để tranh chấp Rồng Ngàn Tuổi. Đây được cho là sai lầm cực nặng của Jensen vì ngay cả khi anh có mặt tại hang Rồng Ngàn Tuổi, DIG cũng không có cơ hội tranh chấp với Trừng Phạt của TSM Bugi. Và nếu Jensen lựa chọn Dịch Chuyển thẳng vào đường giữa để đẩy trụ, Jayce của anh khả năng cao đã kết thúc ván đấu ngay tại phút 41.

Streamer nổi tiếng LMHT phương Tây - LS chỉ ra sai lầm của Jensen.

Streamer nổi tiếng LMHT phương Tây – LS chỉ ra sai lầm của Jensen.

Vậy là ngay sau khi ván 4 kết thúc, streamer nổi tiếng phương Tây – LS cũng chia sẻ quan điểm rằng Jensen có thể kết thúc ván 4 nếu anh Dịch Chuyển vào phá nhà đối phương. Đồng thời, bên dưới bài đăng cũng có khá nhiều bình luận mỉa mai, “cà khịa” giải đấu LCS, thậm chí cho rằng LMHT Bắc Mỹ đang ngày một “xuống cấp” so với quá khứ.

LMHT: Từng là người chơi hàng đầu LCS, Jensen có pha xử lý khiến cả Bắc Mỹ bị ‘cà khịa’

Tuy nhiên, sau cùng thì Jensen và đồng đội tại DIG vẫn giành chiến thắng ở ván 5 nên sai lầm của anh không bị chỉ trích quá nặng nề. Còn về phần TSM, nhiều fan cho rằng đây chính là trận đấu cuối cùng của đội tuyển này trong làng Esports LMHT, bởi trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh việc TSM bán suất thi đấu và rút lui khỏi LMHT.

Xem thêm: Sau Nper, đến lượt DNK ‘đăng status ăn mừng’: SBTC Esports có thêm 1 tuyển thủ ‘trong sạch’?

dig Dignitas jensen LCS LCS 2023 Championship Liên minh huyền thoại LMHT

Theo: Game4v

Facebook