Felipe “brTT” Gonçalves là một trong những tượng đài trong làng LMHT Brazil (CBLOL) với 6 lần vô địch quốc nội, 2 lần tham dự MSI và CKTG. Anh chính là một trong những người chơi Draven hàng đầu thế giới. Thậm chí, từng có thời điểm anh được so sánh với Uzi, một trong những tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh còn từng là tuyển thủ già nhất đã từng thi đấu tại MSI. Thế nhưng vào đầu năm 2023, anh đã quyết định “rửa tay gác kiếm” sau một thời gian thi đấu. Nhưng thay vì theo nghiệm streamer như bao tuyển thủ khác, brTT lại chọn con đường mà khó ai có thể tưởng tượng ra, đó chính là trở thành võ sĩ boxing.

Huyền thoại LMHT Brazil brTT và con đường hậu thi đấu chuyên nghiệp ‘chẳng giống ai’

Mới đây, Fight Music Show (Fluxo), một tổ chức nổi tiếng trong làng quyền anh Mỹ Latin đã phát hành một phim tài liệu ngắn về hành trình trở thành một VĐV Boxing của brTT.

Dù chỉ dài hơn 20 phút, nhưng phim ngắn cũng tóm tắt cho thấy toàn bộ hoạt động thường ngày của cựu tuyển thủ LMHT. Sau khi giải nghệ, brTT đã tìm thấy đam mê của bản thân trong bộ môn boxing và điên cuồng luyện tập không ngừng.LMHT: Tuyển thủ Esports huyền thoại brTT, người từng được so sánh với Uzi quyết định giải nghệ để trở thành võ sĩ boxing
Credit: Michal Kokol

Anh đã tập luyện cùng Alex Cardoso, một HLV địa phương, ăn uống theo chế độ riêng, dành thời gian cho bạn bè với bạn bè, người thân và gia đình nhiều hơn. Trời không phụ lòng người, sau nhiều ngày chăm chỉ tập luyện, anh đã có màn debut thành công mỹ mãn trong bộ môn boxing vào ngày 26/8 vừa qua tại Fight Music Show.

XEM THÊM: CKTG 2023: Faker có năm thứ 8 trong sự nghiệp có mặt tại đấu trường danh giá nhất làng LMHT