LMHT: Tuyển thủ SBTC Esports nói gì sau khi lĩnh án phạt chấn động từ Riot Games?

DNK lên tiếng về án phạt mà Riot Games dành cho mình.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, xạ thủ của SE – Vinboiz và bạn gái của anh đã có những chia sẻ khiến nhiều fan LMHT ngỡ ngàng.

Cách đây ít phút, ban tổ chức VCS 2023 Hoàng Hôn đã đưa ra thông báo chấn động cộng đồng LMHT Việt Nam, trong đó thì 5 tuyển thủ khoác áo SBTC Esports đều bị cấm thi đấu 3 năm bởi Riot Games. Có thể nói đây là một án phạt cực kỳ nặng và khả năng rất cao sẽ chấm dứt sự nghiệp thi đấu LMHT của toàn bộ 5 tuyển thủ này.

Vậy các tuyển thủ của SBTC Esports nói gì sau khi biết bản thân lĩnh án phạt chấn động VCS?

DNK lên tiếng về án phạt mà Riot Games dành cho mình.

DNK lên tiếng về án phạt mà Riot Games dành cho mình.

Đầu tiên là DNK, anh đã bày tỏ sự hoang mang khi lĩnh án phạt chấn động làng LMHT Việt Nam: “Chấp nhận im lặng để điều tra xong bây giờ nhận lại 1 câu trả lời thật là vui vẻ họ nói sau khi nhận được tố cáo gì đó từ bên thứ 3 thì họ đã suy xét kĩ càng và quyết định là bạn đã vi phạm luật công bằng trong trận đấu? Đúng là thích thì ban không thích thì ban.”

Về phần Vinboiz, anh tỏ ra khá bức xúc khi không được biết bằng chứng hoặc nguyên nhân khiến cho mình lĩnh án phạt của Riot Games: “BTC điều tra nguyên 1 tháng trời xong tới ngày cuối cùng thì bảo bị cấm thi đấu. BTC kêu gom đủ thông tin bằng chứng mà xin bằng chứng thì lại không cho.”

Xạ thủ nhà SBTC Esports sẽ phải chia tay LMHT trong 3 năm - án phạt gần như chấm dứt sự nghiệp của tuyển thủ này.

Xạ thủ nhà SBTC Esports sẽ phải chia tay LMHT trong 3 năm – án phạt gần như chấm dứt sự nghiệp của tuyển thủ này.

Không chỉ Vinboiz, bạn gái của xạ thủ SBTC Esports – N.P.H.U cũng chia sẻ lại bài viết của xạ thủ này kèm theo lời trách móc: “Gom đủ bằng chứng thì tung đi chứ, ban 3 năm thi đấu mà không cho người ta coi 1 bằng chứng nào, làm vậy coi mà được.”

Bạn gái của xạ thủ nhà SE bức xúc khi ban tổ chức không đưa ra bằng chứng.

Bạn gái của xạ thủ nhà SE bức xúc khi ban tổ chức không đưa ra bằng chứng.

Cũng vào lúc này, người chơi đường trên của SBTC Esports – Nper cũng chia sẻ bài viết đề cập đến việc bị ban tổ chức cấm thi đấu 36 tháng: “Điều tra hơn 1 tháng. Ngày hôm nay BTC thông báo bị cấm thi đấu 36 tháng. BTC nói có liên quan tới trận đấu ngày 25/6 của SE với GAM, nhưng khi mình hỏi bằng chứng và thông tin thì BTC lại không đưa ra được hihi.”

Nper chia sẻ về án phạt chấn động LMHT Việt Nam.

Nper chia sẻ về án phạt chấn động LMHT Việt Nam.

Hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn đang nổ ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau, những tuyển thủ còn lại bao gồm Penguin và Dia1 vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện cá nhân đe dọa tính mạng Faker, cảnh sát Hàn Quốc đã vào cuộc điều tra

an phát bán cấm thi đấu drama sbtc SBTC Esports scandal SE SE Vinboiz vcs VCS 2023 Hoàng Hôn Vinboiz

Theo: Game4v

Facebook