LMHT: Tỷ lệ Cấm của Neeko tăng vượt trội

Đánh giá post

Sau khi nhận về hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật tầm trung ở bản 13.9 vừa qua, tỷ lệ Cấm của Neeko đã tăng vượt bậc.

Neeko rework đang trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất của cộng đồng LMHT trong phiên bản 13.9 này. Trong số những thay đổi đến Hóa Hình Sư Ham Học, việc Riot Games cho phép cô biến hóa đa dạng hơn trở nên vô cùng thú vị. Liên tục những video về việc người chơi bị Neeko “lừa” như thế nào được đăng tải. Nhờ đó, người chơi cũng e ngại khi phải đối đầu với Neeko, khiến tỷ lệ cấm của cô tăng cao.

Hóa Hình Sư Ham Học đang có tỷ lệ Cấm khá cao lên đến 23,4%, chỉ xếp dưới những gương mặt quen thuộc như Zed, Blitzcrank, Kha’Zix và Malphite. Với bộ kỹ năng mới, Neeko ở vai trò Đi Rừng có thể có vô vàn cách để gank ở các đường khác. Cô có thể cải trang thành Lính để tiến gần hơn đến kẻ địch, biến thành Mắt để mai phục chúng hoặc đi gank trực tiếp như đa số các tướng khác. Rõ ràng với việc không biết Neeko sẽ tiếp cận mình như thế nào, kẻ địch buộc phải loại cô khỏi trò chơi như biện pháp hiệu quả nhất.

LMHT: Tỷ lệ Cấm của Neeko tăng vượt trội

Tỷ lệ cấm Neeko tăng nhanh sau bản rework

Chưa kể đến đây là phiên bản đầu tiên mà Neeko rework xuất hiện, rất nhiều người chơi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, luyện tập bộ kỹ năng của Hóa Hình Sư Ham Học. Cũng vì thế mà người chơi cũng ngại khi gặp một Neeko không biết chơi trong đội của mình, từ đó phải cấm đi cô ta. Cũng nhờ do có nhiều người thử chơi Neeko, tỷ lệ thắng của Hóa Hình Sư Ham Học cũng từ đó đã tụt dốc thê thảm chỉ còn 41,74%.

Để tổng quan lại bộ kỹ năng của Neeko, dù đã bị giảm nhiều về mặt sát thương, nhưng tiềm năng mở giao tranh của Hóa Hình Sư Ham Học thì lại rất tốt với vô vàn cách tiếp cận kẻ địch. Nếu đối diện với một người chơi thành thạo Neeko, kẻ địch sẽ luôn trong trạng thái đề phòng không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

Nhưng sát thương bị giảm đi cũng khiến Neeko khó có thể cạnh tranh, trao đổi sòng phẳng với các đối thủ cùng đường khác. Hi vọng trong tương lai, Riot Games có thể cải thiện cho Hóa Hình Sư Ham Học có thêm đôi chút lượng sát thương đầu ra.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN để cập nhật những tin tức mới nhất về LMHT nhé

Xem thêm: LMHT: Người chơi kêu gọi cấm phần mềm tiện ích như Blitz, Porofessor

13.9 eSports LMHT neeko tỷ lệ cấm

Theo: Game4v

Facebook