LMHT: Tỷ lệ cấm của Zed đạt tuyệt đối ở mọi bậc rank, Riot cần nghĩ cách can thiệp

LMHT Tỷ lệ thắng của Zed đạt tuyệt đối ở mọi bậc rank, Riot cần nghĩ cách can thiệp
5/5 - (9 bình chọn)

Có thể nói, đại đa số những game thủ Đường Giữa nói riêng và LMHT nói chung đều ngại sự xuất hiện của Zed ở team địch, vì thế nên luôn tìm cách ban hắn ra khỏi trận đấu. Từ đầu mùa giải trước trở đi, Yasuo luôn là cái tên đứng đầu ở bảng tỷ lệ ban, thế nhưng từ khi lối chơi Zed + Rìu Mãng Xà siêu khó chịu ra đời, Zed đã soán ngôi Yasuo ở vị trí đó. Hiện tại, Zed đang là vị tướng bị cấm nhiều nhất trong trò chơi, vì thế cho nên Riot cần đưa ra một vài thay đổi để ‘cứu vớt’ vị tướng này khỏi những đợt ban của gamer.

LMHT Tỷ lệ thắng của Zed đạt tuyệt đối ở mọi bậc rank, Riot cần nghĩ cách can thiệp

Theo vài nhận xét của người chơi về vấn đề này, sự gia tăng về Điểm Hồi Kĩ Năng trong LMHT thời gian gần đây đang trở nên quá mức, và Zed đang là nhân tố được hưởng lợi vô cùng nhiều từ việc này. Vì thế, nếu muốn Zed bớt trở nên lợi hại, thì nên chỉnh sửa lại vài vấn đề CDR (Cooldown Reduction) của hắn.

Một người chơi có tên là Justalostdudeasking đã đăng tải trên Reddit, anh cho rằng kĩ năng W – Phân Thân Bóng Tối của Zed đang trở nên cực kỳ khó chịu. Vì thế nên phải thay đổi lại vài chi tiết ở cooldown của skill này để Zed bớt ‘biến ảo’ hơn trong những tình huống ‘ngàn cân treo sợi tóc’.

LMHT Tỷ lệ thắng của Zed đạt tuyệt đối ở mọi bậc rank, Riot cần nghĩ cách can thiệp_1

Cụ thể, kỹ năng này của Zed hiện tại giúp Zed đột biến rất mạnh mẽ bởi vì sau khi tạo ra phân thân thì chiêu ngay lập tức được hồi lại. Do đó, nên cho thời gian hồi chiêu của kỹ năng này kéo dài lâu hơn, ít nhất là khi cái bóng của Zed đã biến mất. Sự thay đổi này sẽ kéo dài thời gian chờ giữa các lần sử dụng W của Zed, khiến vị tướng này không có quá nhiều cơ hội di chuyển khắp nơi trên bản đồ nữa.

XEM THÊM: LMHT: Game thủ phản đối buff Briar dù cô nàng có winrate rất thấp

Justalostdudeasking chia sẻ rằng” Tăng thời gian hồi chiêu của W lên có thể sẽ khiến Zed không còn linh hoạt như trước, tuy nhiên nó là thay đổi hợp lý. Nếu cảm thấy Zed yếu hơn, thì NPH cứ thoải mái tăng sát thương, miễn là có thay đổi này, nó sẽ khiến Zed vô cùng cân bằng.”

LMHT Tỷ lệ thắng của Zed đạt tuyệt đối ở mọi bậc rank, Riot cần nghĩ cách can thiệp_2

Zed sở hữu tỷ lệ thắng 49,47% tuy nhiên lại có tỷ lệ cấm lên đến 39,0% – cao nhất trong trò chơi hiện tại. Do đó ta có thể thấy được, Zed khiến người chơi sợ hãi đến mức nào.

Chỉ cần chỉnh sửa qua điểm khó chịu này thôi, tin chắc sự khủng hoảng của người chơi đối với vị tướng này sẽ giảm bớt đi, và Zed sẽ có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trong rank ở thời gian tới.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook