LMHT: Tyler1 thất vọng toàn tập với hệ thống ghép trận hiện tại của trò chơi

Đánh giá post

Streamer nổi tiếng Tyler1 một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng với chất lượng trận đấu trong LMHT.

Mới đây trên stream của mình, Tyler1 đã có một trải nghiệm tồi tệ khi đối mặt với đồng đội AFK và ngay sau đó anh chàng đã phát cáu vì thất bại trong một trận đấu MOBA chỉ vì một người chơi thoát trận.

Tyler1 không còn là cái tên quá xa lạ đối với người hâm mộ LMHT, đặc biệt là khán giả thường xuyên theo dõi trên nền tảng Twitch. Ngôi sao streamer này không những nổi tiếng với tình yêu anh dành cho tựa game MOBA số 1 thế giới mà còn bởi tính nóng nảy, toxic của anh chàng mỗi khi đối diện với những vấn đề bất cập hoặc những trận đấu tồi tệ trong lúc stream.

Những khoảng khắc toxic của streamer 27 tuổi này có thể dễ dàng được tìm thấy trên Youtube

Nhờ tính thẳng thắn, Tyler1 đã nhiều lần nói thay cho nỗi lòng của người hâm mộ về nhiều vấn đề bất cập trong LMHT. Từ sự mất cân bằng trong trò chơi, hay đối mặt với những người chơi có ý thức kém hay vấn nạn “trao đổi trận thắng” đang là chủ đề nhức nhối hiện nay. Tyler1 đôi lúc có thể nóng nảy, nhưng anh có thể được xem như đại diện cho tiếng nói của rất nhiều người chơi LMHT, đặc biệt là những người chơi muốn đem đến một số ý kiến giúp cho trò chơi trở nên tốt hơn từng ngày.

Tyler1 đã nhiều lần lên tiếng về nạn “trao đổi trận thắng” gần đây trong LMHT

Tuy nhiên, bản thân anh mới đây đã có một vài trận đấu tương đối xui xẻo khi đánh Xếp Hạng. Cụ thể, người chơi Đường Giữa trong đội của Tyler1 đã rời trận và dẫn đến một ván thua chỉ trong chưa đến 20 phút của trận đấu. Như dự đoán của khán giả, Tyler1 không thể giấu nỗi bức xúc của mình và đã chửi rủa trên stream như sau:

“Tôi không chịu nổi nữa. Tôi thật sự không muốn chơi LMHT thêm bất cứ lần nào nữa”

“Hai trận đấu vừa rồi tôi đều gặp 2 AFKs”

Tiếp theo, ngôi sao streamer trên nền tảng Twitch mong muốn có một buổi phỏng vấn với Riot Games: “Tôi hi vọng có một buổi phỏng vấn vào cuối tuần này. Tôi có thể làm một video ngắn, về vấn đề trao đổi trận thắng, hay bất cứ thứ gì khó chịu của trò chơi này. Tôi hi vọng như thế!”

Tyler1 đồng thời cũng nhấn mạnh đã rất lâu rồi anh mới thực hiện một livestream dài 6 tiếng và cuối cùng nó lại là trải nghiệm tồi tệ nhất mà anh gặp phải khi chơi LMHT. Chàng trai 27 tuổi cũng nói rằng anh không thể nào chịu nổi những áp lực và không muốn làm thêm một buổi livestream nào dài như thế nữa kể từ 2019.

Chứng kiến Tyler1 tỏ ra mệt mỏi trước những trải nghiệm tồi tệ khi chơi LMHT, một số người hâm mộ đã đề xuất anh chàng nên có một buổi chia sẻ trực tiếp với Riot Games về những khó khăn anh cảm thấy khi trải nghiệm trò chơi. Họ tin rằng với tầm ảnh hưởng của anh, Riot Games có thể sẽ tiến hành những thay đổi nhằm giúp cho trò chơi trở nên tốt đẹp hơn

Kết:

Không thể phủ nhận mức độ thành công của LMHT khi trò chơi đã lan rộng khắp toàn cầu và trở thành tựa game MOBA số một thế giới. Tuy nhiên, có lẽ Riot Games – những nhà phát triển của trò chơi cần phải giành thêm nhiều thời gian để quan tâm đến phản hồi, thái độ từ người chơi nhằm kịp thời thay đổi, khắc phục những vấn đề trong LMHT.

Xem thêm: Youtuber PewDiePie vô cùng bất ngờ trước những gì mà LMHT đã thay đổi

afk bức xúc eSports LMHT tyler1

Theo: Game4v

Facebook