LMHT: Tyler1 tin rằng Aurelion Sol rework sẽ vô cùng OP

Đánh giá post

Streamer Tyler1 tin rằng Riot sẽ tạo ra thêm một con quái vật trong LMHT với bản rework dành cho Aurelion Sol.

Tyler1, một streamer có tiếng về LMHT mới đây đã chia sẻ ý kiến của mình về bản rework dành cho Aurelion Sol mới được Riot hé lộ. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, những hình ảnh chính thức về bộ kỹ năng cho bản chỉnh sửa lại dành cho Aurelion Sol cũng được Riot công bố. Đây cũng là vị tướng đầu tiên được chỉnh sửa theo hình thức CGU – một loại cập nhật hoàn toàn mới của Riot Games với mục đích khiến Aurelion Sol trông giống với loài Ác Long hơn.

Mặc dù Tyler1 đã dành lời ngợi khen cho Riot khi họ đã thành công đưa Aurelion Sol có một vẻ ngoài cùng bộ kỹ năng có hiệu ứng rất ấn tượng, tuy nhiên streamer này không giấu khỏi lo lắng nếu vị tướng này sẽ trở nên mất cân bằng khi bản rework cập bến tại các máy chủ chính thức

Bản rework mới này của Aurelion Sol được xây dựng dựa trên quyền lực, sức mạnh như một Ác Long Thượng Giới thực thụ thay vì tương tác với các ngôi sao như trước. Aurelion Sol không còn có những vì sao bay xung quanh hắn như trước, trái lại, Aurelion Sol sẽ gọi những ngôi sao từ trời cao để hủy diệt kẻ địch của mình.

“Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol thật sự nhìn rất bệnh, tôi thề”

“Mặc dù hiệu ứng thật sự rất hấp dẫn. Nhưng tôi tưởng tượng rằng nó không thể nào cân bằng được. Như bao bản rework trước đó, Aurelion Sol sẽ trở nên mất cân bằng”

Kỹ năng của Aurelion Sol mới cũng vô cùng đặc biệt, với Chiêu Cuối giúp Aurelion Sol triệu hồi một ngôi sao cực đại để tấn công kẻ địch và làm choáng chúng. Sau đó nhờ cường hóa từ Nội Tại của mình, kỹ năng này có thể hất tung kẻ địch và tạo ra một làn sóng vô cùng rộng.

“Aurelion Sol là một vị tướng rất độc đáo. Dù bản rework chưa được ra mắt, nhưng tôi thật sự không muốn phải cân nhắc phải thêm một lượt cấm vị tướng này trong tương lai”

Cập nhật CGU của Aurelion Sol đang trong giai đoạn thử nghiệm tại máy chủ PBE và sẽ sớm có mặt tại các máy chủ chính thức trong phiên bản tiếp theo của trò chơi

Xem thêm: LMHT: Buff ở phiên bản 13.1 có thể giúp Lissandra trở lại meta mạnh mẽ

Aurelion Sol eSports LMHT OP rework tyler1

Theo: Game4v

Facebook